Hội An trong mắt nhiếp ảnh gia Đức

88

Theo Christian, du lịch Hội An là một sự lựa chọn chính xác và Hội An còn là một trong những nơi đẹp nhất ở Đông Nam Á để chụp ảnh cưới.

du lịch Hội An
Christian Berg là nhiếp ảnh gia Đức, hiện sống và làm việc tại TP HCM. Ông có bằng nghiên cứu về Đông Nam Á và trôi chảy tiếng Anh, Đức và Việt. Các tác phẩm của Christian từng xuất hiện trên New York Times, Wallstreet Journal, Financial Times, National Geographic Traveler, Glamour, Forbes…
du lịch Hội An
Anh đến Việt Nam 13 năm trước để nghiên cứu và đã “phải lòng” đất nước này. Christian thích chớp những khoảnh khắc tự nhiên hơn là sắp đặt nên ảnh của anh rất được các cặp tình nhân yêu thích. Theo Christian, Hội An là một trong những nơi đẹp nhất để chụp ảnh cưới.
du lịch Hội An
Tại Hội An, Christian cho rằng sự đơn giản sẽ làm nên thành công cho các bức ảnh, nhất là khi được chụp trong ánh sáng cuối chiều.
du lịch Hội An
Trong nhiếp ảnh, Christian luôn cố gắng chỉ ra những điều mà người khác không thấy, mà không cần phải thay đổi thực tế. Do đó, ánh sáng tự nhiên đóng vai trò quan trọng.
du lịch Hội An
Bằng vốn tiếng Việt của mình, Christian dễ dàng nói chuyện với người dân địa phương. Đây cũng là cách anh tạo cảm xúc cho những bức ảnh.
du lịch Hội An
Ảnh chụp tại sông Hoài, bên đường Bạch Đằng.
du lịch Hội An
Một hàng tạp hóa vỉa hè.
du lịch Hội An
Trong bộ sưu tập ảnh của mình, Christian hiếm khi đăng ảnh món ăn. Số ít được anh giới thiệu là cao lầu ở Hội An.
du lịch Hội An
Nữ nhân viên tại Sunrise Premium Resort & Spa Hội An khiến anh ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng, tinh khôi.
du lịch Hội An
Anh tỏ ra thích thú khi khách sạn này sử dụng trâu – loài vật đặc trưng của nông nghiệp địa phương, để tham gia vào quá trình vệ sinh bãi biển khi du lịch Hội An.