Cây cầu nằm gọn trong bàn tay khổng lồ có gì hay mà đang được check-in “điên đảo” ở Đà Nẵng?

Điểm đặc biệt của cây cầu này chính là thiết kế đôi tay khổng lồ, đỡ trọn lấy thân cầu, vô cùng độc đáo.

630

Nói Đà Nẵng là thành phố của những cây cầu, chắc chắn sẽ chẳng ai phản đối, bởi nếu đã từng đi Đà Nẵng, bạn sẽ thấy chỉ riêng cầu bắc qua sông Hàn đã có tới 6 cây. Mà 6 cây cầu ấy, cầu nào cũng đẹp, cũng hoành tráng khiến du khách mê mẩn chụp ảnh ở những điểm đến này.

Nhưng ngoài những cây cầu bắc qua sông Hàn nổi tiếng như cầu sông Hàn, cầu Rồng, mới đây Đà Nẵng xuất hiện một câu cầy mới toanh, khiến du khách vô cùng phấn khích, đó là cây Cầu Vàng.

Điểm đặc biệt của cây cầu này chính là ngoài những trụ sắt thông thường, cây cầu này còn được đỡ bằng đôi bàn tay khổng lồ, khiến người ta có cảm giác như đang lạc vào trong thế giới của Tây Du Ký vậy.

Cây cầu độc đáo này nằm ở Bà Nà Hill – nơi vốn nằm ở độ cao hơn 1.400 m so với mực nước biển nên đến cây cầu này, bạn không chỉ được chụp hình sống ảo mà còn tha hồ chiêm ngưỡng toàn cảnh mây trời, núi non, rừng thẳm hay thậm chí là dạo bước cùng mây…

Ảnh: hhoanggiangg; lindatran.ntk

Cây cầu độc đáo ở Đà Nẵng này có chiều dài: 148.6m với toàn bộ phần lan can được làm từ chất liệu inox mạ vàng nên vô cùng nổi bật, đặc biệt vào những ngày nắng đẹp. Thêm vào đó ở giữa lối đi của cầu còn được trồng hoa nữ hoàng xanh nên càng thêm thơ mộng.

Ảnh: tram_bang;  nhuy8125

Đứng trên Cầu Vàng, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh vô tận và thiên nhiên hùng vĩ của khu du lịch Bà Nà. Độc đáo, có view đẹp, bối cảnh sống ảo lý tưởng, cây cầu này đang là điểm đến vô cùng hot trong chuyến du lịch đến Đà Nẵng. Còn bạn, nếu đến Đà Nẵng, bạn sẽ đến cây cầu được nâng đỡ bởi đôi tay khổng lồ này chứ?