Du lịch Hồng Kông – cách di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố

Du lịch Hồng Kông | Rào cản ngôn ngữ là một phần khá khó khăn nhưng cách để di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố cực kì dễ luôn, bạn đừng quá lo lắng nhé.

90

Du lịch Hồng Kông nhưng không biết tiếng Hoa thì cũng đừng hoang mang sợ lạc. Chỉ cần chịu khó lưu ý một xíu là các bạn sẽ tìm được cách đi thôi.

du lịch hồng kông
iamduylong

Nếu bạn đang tìm kiếm cách đi RẺ NHẤT và NHANH NHẤT từ sân bay Hồng Kông đến trung tâm thành phố Hồng Kông, thì tuyến tàu tốc hành Hồng Kông là câu trả lời dành cho bạn! Sau tất cả, điều duy nhất bạn muốn làm sau rời khỏi máy bay là dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch. Với rất nhiều điều để xem và làm ở Hồng Kông, chắc chắn không nên lãng phí thời gian cho việc di chuyển.

Đi trên tàu tốc hành Airport Express từ Sân bay Quốc tế Hồng Kông và đến trung tâm thành phố chỉ trong 24 phút! Với WiFi miễn phí và sạc pin thiết bị ngay trên tàu, bạn có thể kết nối với những người thân yêu của bạn trong khi đi du lịch. Với khoảng cách 10 phút một chuyến, bạn sẽ không phải đợi lâu cho chuyến tàu kế tiếp!

Toa đầu và cuối của tàu (toa 1 và toa 7) có laptop tại chỗ và bộ sạc điện thoại miễn phí.

Sưu tầm

Nhảy lên bất cứ xe buýt trung chuyển nào bạn thấy ngay khi vừa đến trạm tàu và xe buýt sẽ đưa bạn đến khách sạn của bạn hoàn toàn miễn phí. Kiểm tra tuyến xe buýt để tìm tuyến xe nào gần với khách sạn của bạn nhất! Hành khách có thể được giúp đỡ mang hành lý tại Trạm Tàu Tốc Hành Sân Bay – đã được bao gồm trong dịch vụ!

Hầu hết các hãng hàng không cũng có dịch vụ ký gửi hành lý miễn phí cho hành khách có vé Tàu Tốc Hành từ 90 phút đến nguyên ngày trước khi bạn khởi hành, vì vậy bạn có thể ký gửi hành lý sớm và có thêm vài giờ nữa để tham quan mà không cần phải lo lắng!

Sưu tầm