Nhận không ra Đà Lạt với 5 địa điểm check in siêu mới, đẹp ngỡ như trời Tây

Bạn sẽ luôn luôn có lí do để “quẳng gánh lo đi và vui sống” mỗi khi muốn tìm đến du lịch Đà Lạt. Thành phố nhỏ bé thế thôi nhưng luôn không ngừng vận động, đổi mới và tân trang để trở thành điểm đến yêu thích của không chỉ riêng người trẻ.

152

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng du lịch Đà Lạt nhỏ bé thế kia nhưng sao người người vẫn cứ mải mê đi đi về về không biết chán? Đó là bởi thành phố luôn biết cách làm mới mình và du khách đi Đà Lạt có thể sẽ không nhận ra nơi đây ở 5 địa điểm check in mới có view đẹp như trời Tây này.

Công viên kì quan thế giới

Công viên tập hợp hơn 30 kì quan của thế giới tọa lạc ngay trong Thung lũng tình yêu đang làm “điên đảo” các tín đồ sống ảo. Du khách du lịch Đà Lạt sẽ được chiêm ngưỡng nào là tháp nghiêng Pisa – Italia, tháp đồng hồ Big Ben – Anh, tháp đôi Malaysia, sư tử biển Singapore, tượng nữ thần tự do – Mỹ… Check in “so deep” rồi kháo với bạn bè rằng vừa du lịch thế giới về thì ai cũng tin đấy.

du lịch Đà Lạt

Nguồn: @_gianghi__

Nguồn: @nlmdung_2212

Nguồn: @trinhsunie

Nguồn: @_gianghi__

Nguồn: @zzxx666

Zoodoo

Zoodoo là một sở thú kết hợp cà phê siêu xinh cách trung tâm du lịch Đà Lạt tầm 40 km. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ vì vừa được lạc vào một miền đất Australia xa xôi vừa được vui đùa, check in cùng những loài động vật dễ thương như kangaroo, khỉ, ngựa… Đặc biệt, không gian thoáng đãng với rừng thông bao quanh nơi đây sẽ mang lại cho bạn một cảm nhận thư thái tuyệt vời.

​Nguồn: @bpaox

​Nguồn: @lamnguyen207

​Nguồn: @xiaolingglingg

​Nguồn: @donny_an

​Nguồn: @lephu2010

Café F cánh đồng hoa

Du lịch Đà Lạt chưa bao giờ cũ kĩ là bởi luôn xuất hiện những địa điểm mới đẹp ngỡ ngàng thế này đây. Quán cà phê giữa cánh đồng hoa ngũ sắc đẹp như trời Âu đang là tọa độ sống ảo hot nhất thành phố. Đến đây, du lịch Đà Lạt sẽ không chỉ được thưởng thức đồ uống thơm ngon giữa không gian bao la khoáng đạt của chân đèo Mimosa, mà còn được thưởng ngoạn và check in đẹp “không góc chết” với ngàn hoa đầy lãng mạn.

​Nguồn: @wan.bu.lu

​Nguồn: @fengmeize

​Nguồn: tpo.vn

​Nguồn: @huygaru

​Nguồn: @shindyneko

Khu du lịch Lá Phong

Thế giới cổ tích với hoa cỏ, rừng cây và lối kiến trúc kì lạ của khu du lịch Lá Phong sẽ khiến cho du khách du lịch Đà Lạt ngỡ như vừa lạc vào miền đất xa lạ nào đó ngay lần đầu đặt chân đến. “Khu vườn địa đàng” độc đáo này còn có cả bar, phòng dorm dưới lòng đất siêu lạ và những góc check in đẹp ngỡ ngàng cho bạn tha hồ thả dáng.

​Nguồn: @mymy.ttm

​Nguồn: @khoa_vina

​Nguồn: @thuyanhminn

​Nguồn: @mymy.ttm

​Nguồn: @lenbonghoa91

Giáo xứ Thánh Mẫu

Người ta vẫn thường ví von địa điểm này là trường học Harry Potter phiên bản ở du lịch Đà Lạt bởi những góc sống ảo vờn mây đẹp chất ngất. Sự kết hợp giữa kiến trúc gothic Tây Âu mềm mại và những góc cạnh sắc sảo đậm chất Tây Nguyên đã khiến cho Giáo xứ Thánh Mẫu vừa lạ vừa quen, thấp thoáng học viện Hogwart trong chính Harry Potter.

​Nguồn: robertdat_258

​Nguồn: @shxxjxxhxx

​Nguồn: @teresa_honghan

​Nguồn: @sper_mr.black

​Nguồn: @robertdat_258