Du lịch Châu Âu đi ga tàu lạ mắt với hình ảnh những chú mèo

Người dân Anh thích thú hơn khi nhìn thấy muôn kiểu biểu cảm ngộ nghĩnh của những chú mèo thay vì biển quảng cáo ở ga tàu.

62

Du lịch Châu Âu bạn sẽ thấy tàu hỏa là một trong những phương tiện phổ biến của người dân. Ở Anh cũng vậy và để ga tàu không quá cũ kỹ và nhàm chán, tại ga tàu điện ngầm Clapham Common – London, người ta đã trang trí bằng một loạt hình ảnh của những chú mèo đáng yêu khiến ai đến đây cũng đều thích thú.

du lịch châu âu
Tại ga tàu điện ngầm Clapham Common ở thủ đô London, những biển quảng cáo đã biến mất, thay vào đó là hàng loạt ảnh của mèo được trưng bày khắp nơi. Đây là một dự án của CATS – một công ty quảng cáo. Cách làm này không những làm đẹp cho các ga tàu mà còn mang lại nhiều thích thú cho người dân và du khách khi dừng chân nơi đây.
23.000 bảng Anh (gần 700 triệu đồng) đã được Kickstarter – trang web chuyên dùng để gây quỹ cho các dự án mới nổi hỗ trợ. Ngay khi được công bố, dự án loại bỏ biển quảng cáo này đã được hơn 700 người tham gia đóng góp. Những người thực hiện đã chụp lại hình ảnh của tất cả các chú mèo ở hai trung tâm giải cứu động vật ở Anh là Bettersea Dogs and Cats Home và Cats Protection.
Bên cạnh mục đích xóa bỏ các tấm ảnh quảng cáo, hai trung tâm này cũng mong muốn thông qua những bức hình mà các chú mèo có thể được nhận nuôi.
James Turner, một thành viên của dự án, cho biết mục tiêu mà họ mong muốn là truyền cảm hứng cho mọi người suy nghĩ đơn giản hơn và nhận thấy xung quanh có nhiều điều thú vị thay vì chỉ nhìn thấy những tin tức quảng cáo, tiếp thị sản phẩm tràn lan.
Từ khi thay đổi, nơi này cũng trở thành điểm đến lý thú cho những người yêu động vật.
Đồng thời hành khách có thể thỏa thích chụp ảnh tự sướng với hình ảnh những chú mèo đầy ngộ nghĩnh này.