Cảnh quan hiếm thấy khi trời vào thu ở Hồng Kông

78

Du lịch Hồng Kông vào mùa thu bạn sẽ thấy cả một vùng trời rộng lớn được bao phủ bởi một loài cỏ dại màu đỏ khiến cho nơi đây trở thành một địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn.

Du lịch Hồng Kông
Biển Đỏ cách thành phố Bàn Cẩm của Trung Quốc 30 km về phía Tây Nam, nơi đây được biết đến như một vùng ngập mặn được bảo vệ nghiêm ngặt, và nằm trong khu vực danh lam thắng cảnh độc đáo nhất Trung Quốc.
Du lịch Hồng Kông
Cái tên biển Đỏ được bắt nguồn từ một loài cỏ dại mọc rất nhanh từ tháng 4 đến tháng 5, điều kì lạ là vào mùa thu chúng chuyển màu từ màu xanh biếc sang màu đỏ thẫm khiến cho cả một vùng đất rộng lớn như đang được nhuộm màu.
Du lịch Hồng Kông
Mặc dù là một khu du lịch nhưng nơi đây vẫn giữ nguyên được nét hoang dã vốn có của nó. Các loài chim như sếu đỏ, mòng biển thường tập trung về đây mỗi khi đến mùa di cư.
Du lịch Hồng Kông
Thời điểm lý tưởng nhất để có thể ngắm nhìn bãi biển tuyệt đẹp này chính là tháng 10. Lúc này khu du lịch đã mở cửa cho khách vào tham quan, du khách có thể tự do đi lại giữa những cây cầu gỗ được dựng lên trong không gian nhuộm đỏ này.
Du lịch Hồng Kông
Biển Đỏ là một địa điểm du lịch vàng của khu vực Liaohe. Thích nhất là khoảnh khắc khi thủy triều rút xuống lộ ra những bãi cỏ đỏ rực tự nhiên.
Du lịch Hồng Kông
Một vùng đầm lầy rộng hơn 100km vuông trong phút chốc khoác lên mình một tấm áo đỏ rực lửa đốt cháy cả một vùng trời.