Có một Đà Lạt thật tình và thơ qua mắt nhìn của người đang yêu

Đi hết cả thanh xuân có lẽ cũng khó tìm được thành phố nào tình và thơ như Đà Lạt. Và với những người đang yêu, họ lại càng mến thương thành phố hoa này qua những bức ảnh đậm màu vintage thế này đây!

152

Giữa hàng ngàn điểm du lịch hấp dẫn, vẫn không ít người dành cho du lịch Đà Lạt một chấp niệm cuồng si bởi chất tình và thơ của thành phố hoa mộng mơ này.

Và với những người đang yêu, họ lại càng họ lại càng mến thương thành phố qua những bức ảnh đậm màu vintage như cách cậu bạn Nguyễn Thanh Rin (nickname: Rin Akamura, SN 1996, Quảng Trị) đã làm.

Bộ ảnh Đà Lạt mang phong cách vintage Nhật Bản khiến nhiều người thích thú.

Là lần đầu tiên đặt chân đến Đà Lạt cùng với người yêu, Thanh Rin không khỏi ngạc nhiên trước những gì được trải nghiệm suốt 2 ngày 1 đêm ở đây.

Những điểm đến đẹp mê li vốn đã nức danh ở thành phố hoa: Ðồi chè cầu đất, Quảng trường Lâm viên, Làng cù Lần, Secret Garden, Still coffee, Là Việt Coffee, Chợ đêm, tiệm bánh mì cối xay gió… thực sự khiến những người đang yêu càng thấy mọi thứ “màu hường” sống động và tinh tế.

Cặp đôi checkin bên bức tường “thần thánh”.

Cái lạnh đột ngột của Đà Lạt ập đến giữa những ngày nắng nóng miền Trung cũng khiến cả hai bất ngờ “không kịp trở tay”. Rồi khi vào bến thì nhận ra để quên điện thoại trên xe, thế là cặp đôi phải chạy hỏi rồi tìm xe để xin lại điện thoại, như kiểu chạy marathon đến nóng cả lúc 5 giờ sáng vậy.

Những rắc rối nhỏ, những khung cảnh tuyệt vời của mảnh đất đã làm say đắm bao trái tim yêu này cũng đã làm cặp đôi 9X mê mẩn chẳng nỡ xa rời.

9X chia sẻ: “Mình ấn tượnng nhất là Làng Cù Lần vì khi tụi mình lên trời rất lạnh, nhưng khi đi hết làng thì lần đầu tiên cảm thấy kem Ðà Lạt ngon như vậy, nóng và mệt có 1 cây kem còn gì bằng”.

Chàng trai còn đầu tư cả từng câu text để ảnh thêm sinh động.

Những điều thú vị được trải nghiệm tại Đà Lạt đã được cậu bạn Thanh Ri ghi lại bằng bộ ảnh đậm style Nhật Bản. 9X chia sẻ, cậu làm giống như những frame photobook vintage để lưu giữ kỉ niệm cũng như dễ dàng cho việc chèn nhiều text.

Nhìn ngắm những bức hình về Đà Lạt đậm màu vintage như vậy, người ta mới thấy Đà Lạt thật tình và thơ. Cùng ngắm nghía những bức ảnh sinh động và kì công này để yêu hơn thành phố hoa lãng mạn Đà Lạt: