Bí quyết thành công khi xin visa du lịch Châu Âu

69

Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, nhân thân, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty tư vấn xin visa để có thể xin được visa du lịch Châu Âu.

Việc có cơ hội khám phá nhiều nước chỉ với một visa Schengen đã khiến du lịch châu Âu trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy nhiên rào cản lớn nhất là xin visa châu Âu, và điều này đã làm khó rất nhiều khách hàng trong việc khám phá và chinh phục lục địa già.

Visa châu Âu cho phép bạn vào 26 nước trong khối bao gồm các nước: Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hungary, Ba Lan, Czech, Thụy Điển, Phần Lan, Nauy, Áo, Iceland, Luxumburg, Hy Lạp, Slovenia, Slovakia, Latvia, Malta, Lithuania, Liechtenstein, Estonia, Bỉ.

Thông thường visa du lịch cho phép bạn ở lại tối đa 90 ngày, được ra vào một lần hoặc nhiều lần tùy từng hồ sơ và Đại sứ quán cấp. Tuy nhiên visa Schengen có thể bị giới hạn, chỉ sử dụng được cho một nước (ví dụ như Đan Mạch) hoặc cho nhiều nước hơn như (như Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển, Na Uy). Trong trường hợp này, người được cấp visa chỉ được phép vào những nước mà họ được phép.

Du lịch Châu Âu
Bắc Âu là điểm đến hút khách.

Để làm visa châu Âu, bạn cần chứng minh các vấn đề về: tài chính, công việc, nhân thân và lịch sử du lịch của bạn… Những giấy tờ bạn đưa ra cần đầy đủ, chính xác, logic để thuyết phục Đại sứ quán rằng bạn sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi.

Rất nhiều người nghĩ rằng chỉ cần thư mời, thư bảo lãnh của người thân, bạn bè, hay đi ghép vào một tour du lịch châu Âu bạn sẽ được cấp visa châu Âu. Lầm tưởng này đã khiến nhiều đương đơn bị từ chối visa.