Truy lùng 5 tòa nhà sống ảo cực HOT khi đi Sài Gòn

1667

Đi Sài Gòn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm đẹp, nhưng nếu đã du lịch Sài Gòn rồi thì đây chắc chắc là 5 tòa nhà sống ảo mà bạn không thể bỏ qua.

Tòa nhà Landmark 81

Dù chỉ mới hoạt động nhưng tòa nhà Landmark 81 đã trở thành tâm điểm thu hút người dân Sài Gòn đến tham quan nhờ chiều cao kỷ lục 461,3m, Landmark 81 đang là tòa nhà cao nhất Việt Nam với 81 tầng. Với tòa nhà đồ sộ hoành tráng như vậy, đây cũng chính là điểm nhấn ấn tượng ở Vinhomes Central Park để nhiều bạn trẻ tới vui chơi, khám phá và thả ga sống ảo.

đi sài gòn
@vyvie.brexious
@uyennhu.ly

Tòa nhà Bitexco

Ngoài Lanmark 81 thì tòa nhà “trái bắp” Bitexco cũng là một biểu tương không thể không nhắc khi về Sài GònKhi mới xuất hiện, Bitexco là cũng là hiện tượng khiến giới trẻ ùn ùn kéo tới khám phá và check-in sống ảo. Với thiết kế độc đáo, cùng độ cao tự hào là cao nhất Sài Gòn, tòa nhà này dần dần trở thành tọa độ sống ảo, hay điểm nhấn cho tấm hình check-in thêm lộng lẫy hơn.

@levu.1506
@vscosaigon.travel

Chung cư 42 Nguyễn Huệ

Chung cư 42 Nguyễn Huệ cũng là tòa nhà cũng có sức hút check-in cực lớn khi liên tục nằm trong danh sách sống ảo của nhiều bạn trẻ, cũng chưa bao giờ hết hot. Khác với những con phố sầm uất nhộn nhịp, chung cư 42 Nguyễn Huệ mang đậm Sài Gòn xưa khiến ai thú thích. Nói đến chung cư cũ này chắc hẳn bạn sẽ những nhà hàng, quán café nhỏ bên trong nhưng ngoài là khu ăn uống thì nơi này check-in cũng đẹp thần sầu luôn đó.

@listhuu.__
@miuan.08

Chung cư Hào Sĩ Phường

Nếu bạn không thích concept hiện đại, sang chảnh cùng những tòa nhà cao tầng thì đến Chung cư Hào Sĩ Phường để trải nghiệm thế nào là thực sự cổ kính. Chung cư Hào Sĩ Phường nổi tiếng là tòa chung cư có hình ảnh như những bộ phim Hong Kong xưa. Do nơi này nằm trong khi người Hoa này kiến trúc của tòa chung cư mang đậm nét Trung Hoa, từ thiết kế đến màu sắc nhà cửa hài hòa, chắc hẳn mới bước vào đây bạn sẽ tưởng lạc trong bộ phim nào đó của TVB nổi tiếng.

@tunthnh1802
@nhuquynh.qt13

Bảo Tàng Mỹ Thuật Hồ Chí Minh

Nếu bạn từng chết mê MV Bùa Yêu đẹp như mơ của Bích Phương thì tắp liền tòa nhà biệt thự Bào tàng Mỹ TP.HCM lên concept y như MV luôn. Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM nổi tiếng có kiến trúc tráng lệ kết hợp Châu Âu và Á Đông cực độc đáo, đã trỡ thành tọa độ sống ảo của nhìn bạn trẻ Sài Gòn. Ở đây có rất nhiều góc độ lên hình cực ảo luôn như chiếc cầu thàng xoắn ốc ma mị hay còn đường hành lang thần thánh trong MV Bùa Yêu… bạn tha hồ mà tạo dáng.

@sonnnthiii
@dannie23499