Du lịch cuối hè, nghỉ dưỡng Novotel Nha Trang, tại sao không?

Nghỉ dưỡng cuối hè cùng gia đình tại Novotel Nha Trang ngay thôi nào!

137

Cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ cuối hè tại Novotel Nha Trang, tại sao không? Nơi đây là một trong những khách sạn Nha Trang được nhiều du khách yêu thích, sát biển Trần Phú, tha hồ tắm mát biển xanh.

Tọa lạc trên đường Trần Phú, Novotel Nha Trang có vị trí thuận tiện nhất để đến với các khu du lịch và giải trí nổi bật của thành phố. Khách sạn Novotel Nha Trang gồm 154 phòng được trang bị các tiện nghi như wifi miễn phí, máy lạnh, truyền hình cáp màn hình phẳng, phòng tắm riêng có vòi sen và máy sấy tóc, các phòng nghỉ hiện đại với tầm nhìn bao quát ra cảnh biển.

Novotel Nha Trang

Các phòng được trang trí bằng tông màu trung tính và quay mặt ra biển, tại đây đều có ban công riêng đón nhiều ánh sáng tự nhiên.

Novotel Nha Trang

Novotel Nha Trang

Novotel Nha Trang còn là một trong những khách sạn Nha Trang với tầm nhìn tuyệt đẹp ra quang cảnh Vịnh Nha Trang, nhà hàng The Square Restaurant phục vụ các bữa ăn tự chọn quốc tế thịnh soạn.

Novotel Nha TrangNovotel Nha Trang

Ngoài ra du khách có thể thư giãn bên hồ bơi, bãi biển hoặc đến với trung tâm spa và phòng tập thể dục In Balance by Novotel.

Novotel Nha TrangNovotel Nha TrangNovotel Nha Trang

Để đặt phòng Novotel Nha Trang, Quý khách vui lòng liên hệ lại Chudu24 để kiểm tra tính khả dụng của khuyến mãi vào giai đoạn quý khách đặt.