Du lịch Nhật Bản – “Gục ngã” trước vẻ đẹp của đồi hoa tím biếc

Du lịch Nhật Bản luôn biết cách "đốn tim" khách với những khung cảnh thiên nhiên đẹp hút hồn. Bạn chắc chắn sẽ thích thú khi đến cánh đồng hoa tím biếc cả góc trời tại công viên Hitsujiyama.

454

Du lịch Nhật Bản lại lần nữa chứng tỏ đẳng cấp “đẹp không đâu sánh bằng” với đồi hoa tím biếc tại công viên Hitsujiyama.

du lịch nhật bản

Khi mùa xuân bắt đầu phủ xanh lên rặng Hitsuji, những con suối dọc đường đi cũng bắt đầu đầy hơn, ánh nắng chiếu lên núi tạo ra nhiều mảng xanh khác nhau. Đến mùa hoa Chi Anh Nhật Bản, Chichibu dường như đang trở mình thức dậy sau những ngày đông dài lạnh lẽo, mọi thứ bừng sáng dưới ánh mặt trời. Thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp màu sắc của hoa hòa lẫn với không khí trong lành của thiên nhiên Nhật Bản.

Cánh đồng hoa Chi Anh ở Nhật Bản rộng khoảng 16.000 mét vuông rực rỡ với màu trắng, tím nhạt, hồng nhạt và hồng đậm. Cánh đồng được thiết kế thành nhiều khối, nhiều mảng sinh động khác nhau và nằm ở chỗ trũng nhất. Điều đó thật có ý nghĩa với những khách du lịch Nhật Bản thích săn những bức ảnh đẹp từ trên cao.

Vào cuối mỗi mùa xuân, công viên Hitsujiyama ở Chichibu lại như được phù phép trở thành những thảm hỏa rực rỡ sắc màu. Và tất nhiên, nơi đây có sức hút khó cưỡng đối với những tín đồ thích pose ảnh.

Tại công viên Hitsujiyama, hoa Chi Anh được trồng theo khóm cùng màu xen kẽ lẫn nhau để tạo ra những họa tiết trong bức tranh hoa tổng thể.