3 địa điểm du lịch gần Hà Nội đáng đi nhất trong kỳ nghỉ lễ 2/9

Khoảng thời gian ba ngày không phải là dài nên những địa điểm du lịch 2/9 xung quanh Hà Nội sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

174

Du lịch 2/9 sắp tới với ba ngày là khoảng thời gian lý tưởng cho bạn gác lại công việc lên lịch cho những ngày vi vu của mình. Trước khi lên kế hoạch và đặt phòng khách sạn hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

du lịch 2/9

Vườn Quốc gia Ba Vì cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho kì nghỉ ngắn ngày của bạn.

Cách Hà Nội không quá xa, bạn hoàn toàn có thể đi xe máy để tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Nhà thờ đá cổ trong khu rừng già là địa điểm checkin nổi tiếng của giới trẻ, từng được Bích Phương chọn làm nơi quay MV “Có khi nào rời xa”. Ngoài ra, dịp du lịch 2/9 bạn có thể kết hợp tham quan một vài địa điểm khác như Làng cổ Đường Lâm. Cách Hà Nội không quá xa, bạn hoàn toàn có thể đi xe máy để tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Tiếp đến, khỏi cần phải nói thì ai cũng nhận định Tam Đảo là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng du lịch 2/9 đáng để đi nhất.

Cách Hà Nội chỉ gần hai tiếng đi ô tô, Tam Đảo là khu nghỉ mát nổi tiếng ở miền Bắc.

Nơi đây có núi non, thác nước với những ruộng su su bạt ngàn, có khí hậu quanh năm mát mẻ đem đến cho người ta cảm giác dễ chịu.

Điểm nhấn của Tam Đảo chính là khu nhà thờ đá và thị trấn. Còn gì tuyệt vời hơn là hưởng tiết trời se lạnh bên những bếp nướng cạnh những con đường của thị trấn này.

Điểm đến tiếp theo chính là Hang Múa – Địa điểm du lịch mới nổi được yêu thích nhất trong khu di sản Tràng An. Đứng trên đỉnh núi Múa bạn có thể ngắm trọn vẹn cảnh thơ mộng của Tam Cốc. Hang Múa với điểm nhấn là khu nghỉ dưỡng với núi Múa cùng gần 500 bậc thang được mệnh danh là Vạn lý trường thành của Việt Nam.

Bạn có thể kết hợp với việc du lịch các địa điểm khác gần đó như Tràng An, chùa Bái Đính, đầm Vân Long…Đỉnh núi cũng là địa điểm Bốn mùa với những cảnh sắc khác nhau cho bạn những bức hình đẹp đến kinh ngạc.

Khoảng thời gian ba ngày không phải là dài nên những địa điểm du lịch 2/9 xung quanh Hà Nội sẽ là lựa chọn tuyệt vời.