Dân tình ‘phát sốt’ vì trái tim lơ lửng giữa trời, rủ nhau tới Đà Lạt check-in ầm ầm

171

Những hình ảnh về địa điểm “sống ảo” trái tim lơ lửng giữa thân cây mới nổi ở du lịch Đà Lạt khiến những người yêu xê dịch cuồng chân đứng ngồi không yên.

du lịch đà lạt

Một “tọa độ sống ảo” mới được phát hiện ở Đà Lạt. Nằm ở khu du lịch Hoa Sơn Điền Trang trên đèo Tà Nung, trái tim lơ lửng giữa thân cây này khiến nhiều người bấn loạn vì quá đẹp. Nơi này trước đây cũng từng nổi tiếng và được nhiều người biết đến với bàn tay Phật khổng lồ tết từ thân cây.

Để đến được đây đi từ trung tâm thành phố đến đường Hoàng Văn Thụ, đến làng hoa Vạn Thành, đèo Tà Nung, rồi đi thêm 4km nhìn bên tay trái là sẽ thấy. Đến đây, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi khung cảnh hoang sơ nhưng đầy quyến rũ, tựa một ốc đảo xanh ngát thu nhỏ giữa Đà Lạt.

Nhìn từ xa, trái tim lơ lửng trên cây vừa cao vừa đáng sợ nhưng khi leo lên đây, nhìn cảnh vật xanh ngát xung quanh thì bao cảm giác lo lắng dường như tan biến đấy nhé. Chính vì điều này mà cộng đồng mê du lịch Đà Lạt đã truyền tai nhau đến check-in địa điểm này.

Trái tim lơ lửng này được đặt trên một cây thông cổ thụ, mới nhìn thì đơn giản nhưng mà lên hình thì góc nào cũng đẹp. Tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn trọng khi leo lên đây để chụp ảnh, tránh trượt chân gây nên những hậu quả không mong muốn.

Để lên được trái tim này, bạn sẽ leo bằng chiếc thang dựng ngay phía dưới. Chỉ một vài bậc thang là như được bước lên đến “thiên đường”.