Du lịch hè cùng trẻ khám phá thế giới qua những vườn thú nổi tiếng

153

Mùa du lịch hè này bạn muốn cả gia đình có được một kỳ nghỉ tuyệt vời bên nhau và bạn thích những đứa con của mình có cơ hội được khám phá thế giới mới mẻ này. Vậy tham quan những vườn thú nổi tiếng sẽ cho cả gia đình bạn có một chuyến đi thật tuyệt vời.

Vương quốc động vật Orlando, Mỹ

du lịch hè
Vương quốc động vật Orlando

Công viên này nằm trong quần thể Thế giới Walt Disney nổi tiếng. Bên cạnh nhiều loài động vật hoang dã, nơi đây còn nổi bật bởi một cây cổ thụ khổng lồ cao bằng tòa nhà 14 tầng và có đường kính 15 m. Tất cả hình ảnh của 325 con vật đều được khắc trên thân cây để du khách có thể chiêm ngưỡng. Mùa du lịch hè này sẽ là cơ hội cho những đứa trẻ của bạn được hiểu biết thêm về thế giới động vật.

Vườn thú San Diego

Vườn thú San Diego nằm trong công viên Balboa, San Diego, nước Mỹ, với tổng diện tích gần 10.000m2. Đây là nơi bảo tồn hơn 3.700 cá thể động vật thuộc 650 loài khác nhau. Nơi đây sẽ cho gia đình bạn được cảm giác thú vị khi những con vật được thả tự do.

Sở thú Bắc Kinh, Trung Quốc

Sở thú Bắc Kinh là nơi sở hữu nhiều loài động vật quý hiếm bậc nhất Trung Quốc. Nơi này được thành lập vào năm 1906, là không gian cho vô số các loài động vật sinh sống một cách tự nhiên, là nơi trú ngụ của 14.500 con thú thuộc hơn 1.000 loài khác nhau. Bên cạnh đó, nơi này cũng nổi tiếng bởi vẻ đẹp của những hồ nước, bãi cỏ xanh, thảm hoa rực rỡ… Việc bảo tồn các loài động vật luôn là mối quan tâm hàng đầu của ban quản lý vườn thú nơi đây.

Sở thú Toronto, Canada

Nơi đây luôn là điểm đến tuyệt vời cho những du khách yêu thích khám phá thế giới động vật. Được đánh giá là 1 trong những vườn thú lớn nhất hành tinh khi quy tụ các loài động vật hoang dã và đáng yêu với hơn 16.000 cá thể, đại diện cho hơn 491 loài. Hứa hẹn sẽ là điểm đến cho chuyến du lịch hè đáng mong đợi cho gia đình bạn đấy.

Vườn thú Singapore

Vườn thú Singapore là một trong những vườn thú nổi tiếng nhất trên thế giới. Nó mang đến môi trường sống tự nhiên cho các động vật và mang đến cho du khách những cảm nhận tự nhiên hoang dã thực sự. Vườn thú này đón tới 1.6 triệu lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm. Đây cũng là nơi trú ngụ của hơn 300 loài động vật có vú và 16% các loài động vật ở đây đang có nguy cơ tuyệt chủng, gia đình bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội đi đến đây nhé.

Bạn sẽ chọn đến thăm vườn thú nào trong chuyến du lịch hè sắp tới? Các bạn nhỏ trong gia đình chắc chắn sẽ rất thích thú với trải nghiệm đầy hấp dẫn đây!