Đi Đà Lạt cuối tuần có gì chơi?

269

Đâu là địa điểm vui chơi cuối tuần mới mẻ và mát mẻ khi Đi Đà Lạt? Dưới đây là câu trả lời hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng và chỉ muốn đi ngay.

SÂN GOLF ĐỒI CÙ

đi đà lạt
Ảnh: @courtmarie
Sân golf Đồi Cù được hoàn thành vào năm 1935 và mệnh danh là “Tiểu Paris của Đông Dương”, sân golf 9 lỗ này thu hút một lượng lớn những người đam mê bộ này trên khắp thế giới khi đến Đà Lạt. Cùng với quang cảnh thoáng đãng, đồi cỏ xanh mướt, những hàng thông lao xao trước gió, đây cũng là một nơi lý tưởng để để ngắm khung cảnh thơ mộng của Đồi Cù.

ĐỒI HOA LAVENDER

Ảnh: @iriser
Với diện tích 1000ha, đồng hoa Lavender nằm trong khuôn viên khu du lịch Lavender Garden với view hướng ra hồ Tuyền Lâm nên rất lãng mạn và thơ mộng. Những luống hoa ngập tràn sắc tím được bàn tay người trồng chăm sóc tỉ mỉ đã tạo nên cơn sốt với giới trẻ đến Đà Lạt.

ĐỈNH HÒN BỒ

Ảnh: internet
Đỉnh Bồ Hòn là địa điểm du lịch lý tưởng để cắm trại tại Đà Lạt. Đây cũng là nơi cung cấp hoa nhiều thứ 2 cho lễ hội Festival Đà Lạt và là nơi cung cấp hoa số lượng lớn ra thị trường hằng năm.

HỒ VÔ CỰC

Ảnh: internet
Hồ vô cực – Nơi tình yêu bắt đầu là một trong những cái tên cực hot trên các trang mạng xã hội trong thời gian gần đây. Đây là một khu tiểu cảnh thuộc khu vực Hồ Tuyền Lâm, nằm bên trong khu du lịch Đường Hầm Đất Sét, xung quanh được bao bọc bởi những cánh rừng thông xanh ngát.

FAIRYTALE LAND

Ảnh: Togo Đà Lạt

Fairytale Land là một khu vườn cổ tích được lấy cảm hứng từ những giai thoại của các chú lùn Hobbiton. Nơi đây đã vô cùng thu hút ngay từ khi bước đến cổng vào. Ngôi nhà của các chú lùn này được thiết kế kì lạ và ẩn hiện trong một khung cảnh thiên nhiên huyền ảo. Xen lẫn đâu đó gợi một câu chuyện cổ tích thần tiên của thời xa xưa. Với vô vàn góc sống ảo, Fairytale Land đã và đang trở thành điểm đến thu hút nhất Đà Lạt.