Du lịch hè đến Thái Lan, ăn no căng bụng với món ăn siêu to như của bà Tân Vlog

291

Nếu bạn vẫn chưa có kế hoạch gì cho chuyến du lịch hè thì tại sao không lập hội, cùng nhau đi du lịch Thái Lan để mua sắm và thưởng thức ẩm thực đặc sắc. Tại Việt Nam, khi cộng đồng mạng đang thích thú bởi cái tên “bà Tân Vlog” với những món ăn khổng lồ, thì ở Thái Lan, những đĩa mì khổng lồ hay đĩa cà ri Nhật cũng đã và đang làm mưa làm gió.

Mì trộn khổng lồ

du lịch hè
Món ngon khổng lồ nổi tiếng tại Thái Lan

Tọa lạc ở Si-Praya Rd., Bang-Rak Distrcit, Bangkok ( Thái Lan), với hơn 80 năm tồn tại, nơi đây được người dân địa phương biết đến nhờ những phần mì khổng lồ cùng với món đậm đà, đặc sắc. Nguyên liệu lúc nào cũng tươi ngon và chất lượng khi được làm thủ công tại nhà. Hầu hết các món ăn ở đây tạo ấn tượng từ vẻ ngoài đến mùi vị cho khách đi du lịch hè.

Nổi bật nhất là phần mì khổng lồ có cái tên đầy thi vị “Mighty Eight on the Cloud”. Nếu cân đo đong đếm, ai cũng bật ngửa với sự hào phóng của các thành phần bên trong chúng: 2 kí mì trứng, 100 viên chả cá, 40 viên xíu mại và 5 quả trứng ốp la bắt mắt chễm chệ ở giữa. Có đến hơn 8 loại topping khác nhau để tạo nên phần mì “xôi thịt đẫy đà” mà phải cả hội mới thể “bào” hết.

Mì thịt viên khổng lồ

Là một món ăn khổng lồ vô cùng hot của Talad Rot Fai ở Talad Nut Rod Fai Srinakarin. Đĩa mì siêu to 35kg được chế biến từ mì với hoành thánh heo, thịt heo chiên giòn, thịt heo kho, trứng vịt, gà, cua, cải thìa, bông cải xanh, súp tomyum và ở giữa là thịt viên lá vàng khổng lồ.

Chuyến du lịch hè của bạn phải đi cả hội thì mới “chén” sạch được đĩa mì này nhé!

Cà ri phong cách Nhật Bản

Một món ăn được hội nhập từ Nhật Bản đang được nhiều bạn trẻ check in chính là cà ri Nhật. Tọa lạc tại số 20/3 Soi Sukhumvit 39 Sukhumvit Rd Klongton – Nua Wattana, Bangkok, quán ăn này nổi tiếng với đãi cà ri khổng lồ bao gồm một phần cơm to và cao như một ngọn núi nhỏ được chế biến theo phong cách của Nhật Bản. Phía trên cùng được đặt thêm ba miếng thịt gà cũng to không kém.

Nếu bạn chọn Thái Lan cho chuyến du lịch hè này thì đừng bỏ qua bất kỳ món ngon hấp dẫn nào bên trên nhé! Lên kèo, lập hội để càng có thêm nhiều niềm vui hơn.