Sống ảo “cực chất” với cửa sổ máy bay “siêu to siêu khổng lồ” ở An Giang

376

Dạo gần đây, các địa điểm du lịch ở miền Tây đang là điểm sáng trên bản đồ xê dịch của giới trẻ. Đa số nhiều người cứ nghĩ miền Tây chẳng có gì để chơi nhưng nếu chịu khó tìm tòi, khám phá thì ở đây không thiếu những chỗ thú vị đâu. Một trong số đó phải kể đến An Giang – thủ phủ của những cây thốt nốt cao chót vót và cả món bún cá mới nhìn thôi đã thấy “sôi bụng” rồi. Hay là du lịch Tết năm nay bạn hãy thử đổi mới một lần xem nhé, bảo đảm nơi này sẽ đem đến cho bạn những kỉ niệm khó quên đó!

du lịch tết
@m.i.a.oo

Chẳng hẹn mà gặp, rất nhiều bạn trẻ đã đến An Giang và khám phá ra được rất nhiều địa điểm ăn chơi siêu “chất”. Mới nhất phải kể đến nơi check-in có hình dạng cửa sổ máy bay “siêu to siêu khổng lồ” nằm trên ngọn núi Cô Tô.

du lịch tết
@taythuong___

Background có hình dạng cửa sổ máy bay này thật ra là một chữ cái trong dòng chữ “Tri Tôn” nằm trên núi Cô Tô, An Giang. Mỗi chữ cái cao 7m, có đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, nên bạn có check-in vào buổi nào cũng đều yên tâm là sẽ có ảnh đẹp nhé!

du lịch tết
@langthang.angiang

Núi Cô Tô hay còn có một tên gọi khác nghe “kiêu” hơn nhiều đó là Phụng Hoàng Sơn. Đây là ngọn núi thuộc dãy Thất Sơn của huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Ngọn núi này có vị trí nằm sát bên biên giới Campuchia với chiều cao 614m, dài 5800m, rộng 3700m. Nhìn từ chân núi, có thể thấy rõ nguyên dòng chữ “Tri Tôn” màu trắng nằm sừng sững trên đỉnh Cô Tô. Nếu đứng từ chữ “Tri Tôn” thì có thể nhìn trọn tầm nhìn xung quanh ngọn núi.

du lịch tết
@hoanglinhha

Núi Cô Tô không có địa chỉ hay điểm mốc chính xác trên bản đồ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá hoang mang rằng sẽ không tìm được đường đi vì với kích thước khổng lồ của nó thì nhìn từ xa thôi cũng đủ để thấy rồi đó! Nếu xuất phát từ Long Xuyên, bạn có thể đi men theo đường tỉnh lộ 943 xuôi về thị trấn Núi Sập. Từ đây, bạn hỏi người dân bên đường hướng đi núi Cô Tô một xíu là được. Rất nhiều con đường khác nhau dẫn tới ngọn núi này. Tuy nhiên, nếu di chuyển qua tỉnh lộ 943 thì bạn sẽ được ngắm cảnh đẹp nhiều hơn đấy!

@jack_famm

Có 2 cách để bạn lên đỉnh núi Cô Tô, cách thứ 1 là đi bộ khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ, cách thứ 2 là đi xe ôm khứ hồi với giá tiền 70k/người. Lên đến nơi, bạn nhớ chọn thời điểm thích hợp để chụp ảnh nhé! Đừng nên chụp vào giữa trưa hay lúc nắng quá gắt bởi rất có thể bức ảnh sẽ bị cháy sáng đó. Tuyệt nhất là hãy bấm máy vào buổi chiều mát tầm 4-5h, lúc này còn có cả hoàng hôn. Du lịch Tết mà ở đây là tha hồ sống ảo luôn nhé!

@tieuquan.d
@Nguồn sưu tầm