Du lịch Tết 2020 check-in ngay những địa điểm “siêu đẹp” ở Sài Gòn

Du lịch Tết 2020 ở Sài Gòn mà không có hình check-in "đu đưa" cho bằng mọi người thì tiếc lắm à nha! Lưu lại ngay những địa điểm sau để lên đồ chụp hình sống ảo đón Tết nào!

1054

Nếu bạn muốn du lịch Tết Canh Tý 2020 mà ngại đi xa thì đã có top những địa điểm ở Sài Gòn được dân tình truyền tai nhau là “siêu đẹp” và dư sức ra được nguyên bộ hình “sống ảo” Tết tuyệt đẹp luôn! Cùng Chuduinfo dạo một vòng quanh xem giới trẻ chụp hình “chất” chưa nè!

1. Nhà văn hóa thanh niên TP.HCM

Địa chỉ: 4 Phạm Ngọc Thạch, p.Bến Nghé, quận 1.

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Tết đến là giới trẻ lại rủ nhau ra Nhà văn hoá thanh niên TP.HCM để chụp choẹt sống ảo. Và đây cũng là địa điểm được xem như trang trí Tết lộng lẫy nhất nhì Sài thành với nhiều hoạt động như phố ông đồ, hội hoa xuân, trình diễn văn nghệ,…

du lịch tết
@rickyp741

du lịch tết
@toominhtan

2. Đường sách Nguyễn Văn Bình

Không hề kém cạnh những nơi khác, đường sách Nguyễn Văn Bình ngay kế khu vực Bưu điện trung tâm và nhà thờ Đức Bà cũng rực rỡ sắc xuân lắm đó!

du lịch tết
@lehatruc
du lịch tết
@ubenguyen240

3. Diamond Plaza

Địa chỉ: 34 Lê Duẩn, p.Bến Nghé, quận 1.

Dù là Giáng sinh hay dịp Tết, Diamond Plaza lúc nào cũng được trang hoàng phía mặt tiền cực kì lộng lẫy, bắt mắt và khiến ai ai đi ngang qua con đường Lê Duẩn cũng không thể rời mắt được.

du lịch tết
@nhantt629
@that.phong

4. Đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5)

Tuy có nhiều tuyến phố cũng trang hoàng lung linh nhưng đoạn đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5) lại đặc biệt hơn cả khi luôn ngập tràn sắc màu đỏ – vàng của Tết bởi những hàng bày bán đồ trang trí, lồng đèn cực kỳ hút mắt.

@tyxsomewhere
@chupchoetsaigon

5. Hội chợ Hello Weekend

Địa chỉ: Sân vận động Hoa Lư – 2 Đinh Tiên Hoàng, p.Đa Kao, quận 1.

Nếu bạn chưa có hình Tết thì hãy rủ rê hội bạn thân ghé liền Hello Weekend Market ở sân vận động Hoa Lư nhé! Hiện tại nơi đây đang được trang hoàng các background sống ảo tuyệt đẹp lắm luôn.

@hhnguien_
@helloweekendmarket

6. Lăng Ông (Bà Chiểu)

Địa chỉ: 1 Vũ Tùng, p.1, quận Bình Thạnh.

Tết đến xuân sang mà được diện áo dài ghé Lăng Ông (Bà Chiểu) cầu bình an rồi chụp vài pô hình sống ảo thì còn gì tuyệt bằng nữa!

@vy.penwie
@my.name.amiee

7. Công viên văn hóa Đầm Sen

Địa chỉ: 3 Hòa Bình, p.3, quận 11.

Công viên văn hoá Đầm Sen nay cũng dựng nhiều tiểu cảnh đẹp để bạn có thể chụp vài bộ ảnh Tết xinh lắm nè!

8. Trung tâm thương mại Takashimaya

Địa chỉ: 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, p.Bến Nghé, quận 1.

Takashimaya chắc chắn là một trung tâm thương mại mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn có những bức ảnh Tết “xịn sò” nhất!

@jaydenhuynh88
@beusg91

9. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua khi bạn muốn “săn” hình Tết rồi! Khi mà năm nào nơi này cũng tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ ngập tràn không khí Tết dân dã, bình dị của miền quê sông nước.