Biển Mũi Né sắp vào lễ hội diều chào đón mùa du lịch 30/4 1/5 và hè 2017

Dịp lễ 30/4 và 1/5 đang đến gần, nhiều chương trình lễ hội, khuyến mãi hấp dẫn được ngành du lịch tỉnh Bình Thuận và các khách sạn, resort ở đây liên tiếp tổ chức để thu hút du khách đến biển Mũi Né trong mùa du lịch hè.

902

Tại Mũi Né, nhiều chương trình lễ hội, khuyến mãi hấp dẫn được tổ chức để thu hút du khách trong dịp du lịch 30/4 1/5 và đặc biệt là mùa hè 2017. Có thể kể tới chương trình Hello Sunny – Chào ngày nắng thường niên của The Cliff Resort & Residences. Trong chương trình này, các du khách, nhất là các gia đình, nhóm bạn sẽ được thỏa thích trải nghiệm những dịch vụ giải trí trên biển thú vị, hấp dẫn như trượt nước với nhà phao, xây lâu đài cát, thử làm bánh cupcake, các hoạt động trồng cây, bảo vệ môi trường…. Đặc biệt, trên bờ biển Mũi Né, lễ hội diều sẽ được tổ chức với hàng trăm con diều đủ màu sắc, hình dáng (cờ tổ quốc, sinh vật biển…), dài tới 20-30m, cho phép du khách thỏa thích chiêm ngưỡng, trải nghiệm thả diều trên bờ biển lộng gió.

Về ẩm thực, trong những ngày nghỉ lễ 30/4 1/5, Mũi Né chào đón du khách bằng những đặc sản không đâu có được: Lẩu thả, cá lồi xối mỡ… cùng các thức uống mùa hè như nho ép, sữa sen, lô hôi… sẽ làm thực khách say lòng.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Ấn tượng lễ hội diều trên biển Múi Né

Mùa hè là mùa du lịch chính của Bình Thuận. Theo báo cáo của Sở VH-TT-DL tỉnh, ngành du lịch Bình Thuận trong quý I/2017 đã đón hơn 1.2 triệu du khách, trong đó có gần 160.000 du khách quốc tế, tăng 19,92% so với cùng kỳ 2016.

Cũng theo báo cáo, chỉ trong 4 tháng đầu năm, tổng thu từ khách du lịch đạt gần 2.900 tỉ đồng – một con số đầy khích lệ đối với tỉnh Bình Thuận, các nhà đầu tư và người dân nơi đây trong việc tiếp tục nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ du lịch, giữ chân và thu hút du khách.