10 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Hè 2017

Đảo Palawan (Philippines), thành phố Charleston (Mỹ), thành phố Sankt-Peterburg (Nga), Thủ đô Havana (Cuba)… là những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Hè 2017 do BI bầu chọn

1058

Xem thêm:

1. Đảo Palawan. Nằm ở phía Tây Nam Philippines và ngăn cách biển Đông với biển Sulu. Đây là đảo lớn thứ năm Philippines với diện tích là 12.189 km2. Palawan có thiên nhiên rất phong phú và là một trong những nơi nổi tiếng về du lịch sinh thái.
1. Đảo Palawan: Nằm ở phía Tây Nam Philippines và ngăn cách biển Đông với biển Sulu. Đây là đảo lớn thứ năm Philippines với diện tích là 12.189 km2. Palawan có thiên nhiên rất phong phú và là một trong những nơi nổi tiếng về du lịch sinh thái.
2. Thành phố Charleston. Thành phố lớn thứ 2 của tiểu bang Nam Carolina, Mỹ. Phía Đông giáp Đại Tây Dương. Với lịch sử phong phú, cảnh quan thiên nhiên đẹp, Charleston là lựa chọn hoàn hảo cho du khách muốn đi nghỉ dưỡng trong Hè 2017.
2. Thành phố Charleston: Thành phố lớn thứ 2 của tiểu bang Nam Carolina, Mỹ. Phía Đông giáp Đại Tây Dương. Với lịch sử phong phú, cảnh quan thiên nhiên đẹp, Charleston là lựa chọn hoàn hảo cho du khách muốn đi nghỉ dưỡng trong Hè 2017.
3. Thành phố Sankt-Peterburg. Đây là thành phố lớn thứ 2 ở Nga và cũng là cố đô của Đế quốc Nga. Sankt-Peterburg nằm trên một loạt đảo nhỏ trong châu thổ sông Neva; con sông này thông với Vịnh Phần Lan, tạo vị thế hải cảng cho Sankt-Peterburg.
3. Thành phố Sankt-Peterburg: Đây là thành phố lớn thứ 2 ở Nga và cũng là cố đô của Đế quốc Nga. Sankt-Peterburg nằm trên một loạt đảo nhỏ trong châu thổ sông Neva; con sông này thông với Vịnh Phần Lan, tạo vị thế hải cảng cho Sankt-Peterburg.
4. Thành phố Medellin. Là đô thị thuộc bang Veracruz, Colombia. Thành phố này nằm trong thung lũng núi với độ cao 1.525m trên mực nước biển. Nhờ có kiến trúc đẹp, nền văn hóa và lịch sử phong phú, thành phố trở nên vô cùng cuốn hút và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho du khách thập phương.
4. Thành phố Medellin: Là đô thị thuộc bang Veracruz, Colombia. Thành phố này nằm trong thung lũng núi với độ cao 1.525m trên mực nước biển. Nhờ có kiến trúc đẹp, nền văn hóa và lịch sử phong phú, thành phố trở nên vô cùng cuốn hút và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho du khách thập phương.
5. Thủ đô Havana. Là thành phố lớn nhất và là Thủ đô của Cuba. Đây là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế của Cuba. Thành phố được xem là một trong những điểm đến lý tưởng nhất vùng Caribean.
5. Thủ đô Havana: Là thành phố lớn nhất và là Thủ đô của Cuba. Đây là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế của Cuba. Thành phố được xem là một trong những điểm đến lý tưởng nhất vùng Caribean.
6. Malta. Đảo quốc tọa lạc tại Nam Âu, gồm một quần đảo ở Địa Trung Hải. Với diện tích chỉ hơn 316 km2 nhưng đảo quốc này lại là một resort khổng lồ với nhiều khu giải trí tiện nghi cao cấp, được mệnh danh là “viên ngọc quý Địa Trung Hải”.
6. Malta: Đảo quốc tọa lạc tại Nam Âu, gồm một quần đảo ở Địa Trung Hải. Với diện tích chỉ hơn 316 km2 nhưng đảo quốc này lại là một resort khổng lồ với nhiều khu giải trí tiện nghi cao cấp, được mệnh danh là “viên ngọc quý Địa Trung Hải”.
7. Campuchia. Quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương ở vùng Đông Nam Á. Nó là quốc gia được mệnh danh “đất nước chùa tháp” chứa đựng bao điều bí ẩn làm mê đắm nhiều du khách. Nơi ấy, vẻ đẹp nguyên sơ cùng sự hùng vĩ của Angkor, cung điện Hoàng Gia, Bokor in đậm dấu ấn thời gian. Con người bản địa dung dị, thân thiện và mến khách sẽ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ ngành du lịch Campuchia.
7. Campuchia: Quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương ở vùng Đông Nam Á. Nó là quốc gia được mệnh danh “đất nước chùa tháp” chứa đựng bao điều bí ẩn làm mê đắm nhiều du khách. Nơi ấy, vẻ đẹp nguyên sơ cùng sự hùng vĩ của Angkor, cung điện Hoàng Gia, Bokor in đậm dấu ấn thời gian. Con người bản địa dung dị, thân thiện và mến khách sẽ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ ngành du lịch Campuchia.
8. Iran. Là quốc gia ở Trung Đông, phía Tây Nam của châu Á, được bao quanh bởi núi và sa mạc. Vài năm trở lại đây, du lịch Iran bắt đầu khởi sắc và dần trở thành một trong những điểm nóng của du lịch thế giới.
8. Iran: Là quốc gia ở Trung Đông, phía Tây Nam của châu Á, được bao quanh bởi núi và sa mạc. Vài năm trở lại đây, du lịch Iran bắt đầu khởi sắc và dần trở thành một trong những điểm nóng của du lịch thế giới.
9. Thủ đô Lisbon. Đây là trung tâm hành chính và kinh tế giàu nhất Bồ Đào Nha. Lisbon được công nhận là một thành phố toàn cầu bởi vì tầm quan trọng của nó trong lĩnh vực tài chính, thương mại, phương tiện truyền thông, giải trí, nghệ thuật, thương mại quốc tế, giáo dục và du lịch.
9. Thủ đô Lisbon: Đây là trung tâm hành chính và kinh tế giàu nhất Bồ Đào Nha. Lisbon được công nhận là một thành phố toàn cầu bởi vì tầm quan trọng của nó trong lĩnh vực tài chính, thương mại, phương tiện truyền thông, giải trí, nghệ thuật, thương mại quốc tế, giáo dục và du lịch.
10. Thủ đô Seoul. Thủ đô của Hàn Quốc, nằm bên sông Hán ở phía Tây Bắc Hàn Quốc. Thành phố hút khách với sự kết hợp hoàn hảo giữa nét cổ kính và hiện đại. Nơi đây có nhiều nơi tham quan, mua sắm hấp dẫn như làng Hanok Bukchon, bảo tàng nội thất Hàn Quốc, Gangnam…
10. Thủ đô Seoul: Thủ đô của Hàn Quốc, nằm bên sông Hán ở phía Tây Bắc Hàn Quốc. Thành phố hút khách với sự kết hợp hoàn hảo giữa nét cổ kính và hiện đại. Nơi đây có nhiều nơi tham quan, mua sắm hấp dẫn như làng Hanok Bukchon, bảo tàng nội thất Hàn Quốc, Gangnam…