Tận mắt chứng kiến vẻ đẹp quyến rũ của bãi tắm mới nổi ở Cẩm Phả

Bờ biển dài, yên tĩnh, thoáng đãng, chưa có nhiều dấu hiệu của con người lại có hẳn resort xịn sò, suối khoáng, xuồng cao tốc, mô tô nước..., bãi tắm Lương Ngọc - Resort Tuấn Mai chắc chắn là lựa chọn mới toe cho bạn đấy. Chỉ ngay Cẩm Phả thôi nhé!

10993

Tìm một nơi để trốn, lánh xa những mệt nhọc và xô bồ của thành phố trẻ đang xây dựng như vũ bão tưởng như dễ mà không hề đơn giản đâu nhé. Nếu bạn đã nghe chán những bãi tắm như Bãi Dài hay ngại phải đi xa như Cô Tô, Quan Lạn, Cái Chiên thì chỉ cần lẳng lặng xách xe di chuyển ra Cẩm Phả, ngay xát xịt Hạ Long thôi. Nằm ngay trong lòng TP Cẩm Phả, cách quốc lộ 18A khoảng 3 km (đường đi vào cụm Cảng Km6, Quang Hanh) chính là bãi tắm mới nổi còn vô vàn những thứ cho bạn khai quật.

1 2

Mới được chính thức công nhận là bãi tắm trong thời gian gần đây, ngay từ những hình ảnh đầu tiên được công khai, Lương Ngọc đã khiến dân mạng phải xiêu lòng với những phong cảnh tĩnh lặng, thoáng đãng, trong lành khắc hẳn với sự ồn ào, bụi bặm của thành phố than. Bãi cát trắng mịn, trải dài hình cánh cung ôm lấy bờ Vịnh Bái Tử Long hòa quyện với làn nước biển trong xanh vẽ lên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

3 4 5 6

Điểm đặc trưng của bãi tắm Lương Ngọc là sóng không quán lớn, rất phù hợp cho những buổi ễnh ương, muốn nghỉ dưỡng, hòa mình vào làn nước để thả trôi hết những muộn phiền. Thi thoảng chán vùng vẫy, bạn có thể bỏ lên bờ đi dạo và thơ thẩn ngắm cảnh và pose vài bức hình sống ảo.

7 8

Khu nghỉ dưỡng cung cấp dịch vụ khá bài bản và đầy đủ, có các dịch vụ cho thuê như: Xuồng cao tốc, mô tô nước, bàn ghế ngồi ngắm cảnh… Ở chòi canh trên bãi tắm luôn có đội cứu hộ túc trực sẵn sàng, an ninh đảm bảo. Du lịch nghỉ dưỡng, resort cao cấp tại khu du lịch bãi tắm Lương Ngọc kết hợp tâm linh.

9 10

Giá vé dịch vụ tắm biển và tắm tráng cho người lớn là 30.000 đồng/người, trẻ em 20.000 đồng/người. Nếu mua vé 1 tháng, người lớn là 450.000 đồng/người, trẻ em 300.000 đồng/người. Giá vé gửi xe ô tô là 30.000 đồng/xe, xe máy 10.000 đồng/xe. Ai đăng ký mua vé cả tháng, giá xe ô tô là 450.000 đồng/xe, xe máy là 150.000 đồng/xe. Giá chụp ảnh cưới, lưu động là 500.000 đồng/lượt, tổ chức sự kiện ngoài trời là 1.000.000 đồng/lượt.