Chàng trai đến Georgia để vượt qua lực hút của Trái Đất

Georgia là một đất nước nhỏ bé nằm ở giáp biên giới Nga, Azerbaijan, Armenia và Thổ Nhĩ Kỳ. Hãy cùng anh chàng Giorgi đến nơi đây để ngắm cảnh và cảm nhận rõ nhất lực hút của Trái Đất.

148

chang-trai-den-georgia-de-vuot-qua-luc-hut-cua-trai-dat (2)

Cùng anh chàng Giorgi đến khu trượt tuyết Tetnuldi, tỉnh Svaneti để khám phá cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, trong trẻo và có cảm nhận được rõ áp suất khi ở đứng trên đỉnh núi cao.

chang-trai-den-georgia-de-vuot-qua-luc-hut-cua-trai-dat (3)Bạn sẽ có được cảm giác lâng lâng như đang bay khi đang đứng trên đỉnh núi Dedaena, Gudauri.

chang-trai-den-georgia-de-vuot-qua-luc-hut-cua-trai-dat (4)Không phải ai cũng có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để chinh phục đỉnh núi Samegrelo, tỉnh Svaneti nhưng khi chinh phục được rồi, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ đều tuyệt vời từ không khí trong lành, những tia nắng ấm áp.

chang-trai-den-georgia-de-vuot-qua-luc-hut-cua-trai-dat (5)Hồ nước Black Rock trong xanh ở tỉnh Kakheti là điểm đến ưa thích của nhiều du khách.

chang-trai-den-georgia-de-vuot-qua-luc-hut-cua-trai-dat (7)Nếu bạn là người có thể lực tốt, ưa thích chinh phục và khám phá thì rất có thể đỉnh núi Udziro, tỉnh Racha sẽ là điểm đến tiếp theo của bạn.

chang-trai-den-georgia-de-vuot-qua-luc-hut-cua-trai-dat (8)Hồ Tobavarchkhili hoang sơ, thơ mộng nằm ở Samegrelo, Svaneti rất được lòng các du khách.

chang-trai-den-georgia-de-vuot-qua-luc-hut-cua-trai-dat (9)Nếu bạn có dịp đặt chân đến Georgia thì thác nước Gveleti, tỉnh Kazbeki là địa điểm không thể bỏ qua.

chang-trai-den-georgia-de-vuot-qua-luc-hut-cua-trai-dat (10)Vẻ đẹp hoang sơ, bí hiểm của vùng núi Rkoni, tỉnh Kvemo Kartli hớp hồn nhiều du khách.

chang-trai-den-georgia-de-vuot-qua-luc-hut-cua-trai-dat (1)Hồ Dali, tỉnh Kakheti nổi tiếng với màu nước xanh như ngọc bích khiến bao người mê mẩn.