Có xem bộ ảnh “Tình ca thảo nguyên” đẹp hơn cả MV của Bảo Anh này mới thấy “ngọn đồi Bắc Âu” chưa bao giờ hết hot

Mới đây, bộ ảnh "Tình ca thảo nguyên" - lấy cảm hứng từ cuộc sống của người du mục Mông Cổ quanh năm sống trên vùng tuyết phủ - của cặp đôi Hà Thành đang làm "chao đảo" cộng đồng mạng. Quả thực, "ngọn đồi Bắc Âu" - đèo Đá Trắng chưa bao giờ hết hot!

199

Bộ ảnh ” Tình ca thảo nguyên” được #Hailecao studio lấy cảm hứng từ cuộc sống du mục của người dân Mông Cổ quanh năm sống trên vùng băng tuyết phủ trắng xóa. Nhân vật chính trong bộ ảnh cưới độc lạ này là Duy Hoàng và Kiều Hương, cặp đôi đã có những trải nghiệm thú vị khi hóa thân vào câu chuyện tình yêu Mông Cổ trên đèo Đá Trắng.

1

Đèo Đá Trắng nằm ở tuyến quốc lộ 6 nối giữa Tân Lạc và Mai Châu, Hòa Bình. Đèo không hùng vĩ như đèo Ô Quý Hồ (Lào Cai) hay hiểm trở, cheo leo như đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang), đèo Đá Trắng với những khúc cua uốn lượn và sắc trắng tuyết đã thu hút không chỉ những tay lái lụa mà còn cả những bạn trẻ “nuôi mộng” đi tìm tuyết trắng!

2 3

Concept Mongolia (Mông Cổ) đang là xu hướng hot nhất năm nay và đã được tái hiện thành công trong bộ ảnh “Tình ca thảo nguyên”!

4 5

Theo tiết lộ của ekip thì toàn bộ trang phục, phụ kiện và đạo cụ của cô dâu chú rể trong bộ ảnh cưới độc đáo này đều được lấy từ nước ngoài, màu sắc và kiểu dáng vô cùng bắt mắt. Ngoài ra còn có một nhân vật phụ nhưng không kém phần quan trọng là chú rồng Nam Mỹ được đem từ Hà Nội lên và theo chân họ trong suốt cuộc hành trình.

6 7

Câu chuyện tình yêu “Trên thảo nguyên có in dấu chân tình yêu của chúng mình” của hai nhân vật chính được lột tả thông qua 3 bối cảnh: cảnh sinh hoạt trong ngôi lều tròn có tên là Yurt – tổ ấm nhỏ, đám cưới đơn giản trong trang phục truyền thống của người Mông Cổ và hình ảnh đôi tình nhân nắm tay nhau lang thang khắp các cánh đồng thảo nguyên tận hưởng cuộc sống an nhiên bình dị.

8 9 10 11 12 13 14

Ngoài “ngọn đồi tuyết trắng”, ê kíp thực hiện bộ ảnh cưới còn đến thung lũng mận Mộc Châu (Sơn La) để ghi hình. Những góc ảnh độc lạ của nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao làm người xem không rời được mắt:

15 16 17 18 19