View sống ảo hệt trời tây cho du khách đi Huế

Đi Huế như đi du lịch phương tây tại sao không thử? Đừng bỏ lỡ thông tin hấp dẫn độc đáo này nhé, chắc chắc chuyến du lich Huế của bạn lần này sẽ vô cùng thú vị khi đến với nơi đây.

359

Phát hiện mới toanh về một nơi view cực đẹp, kiến trúc tây hoành tráng cho du khách đi Huế check in mỏi cả tay. Du lịch Huế nhẹ nhàng nhưng không hề nhàm chán xíu nào nhé, oanh tạc ngay nơi này rinh về hàng nghìn bức ảnh triệu like ngay hôm nay thôi.

Ai đã từng bị ám ảnh bởi nét kiến trúc phương tây cổ xưa qua những bộ phim, sách ảnh nổi tiếng chắc chắn sẽ không khỏi ngất ngây với Nhà thờ chính tòa Phủ Cam. Nhà thờ tọa lạc trên đồi Phước Quả, là một trong những nhà thờ to lớn, nổi tiếng và lâu đời nhất của du lịch Huế. Nhà thờ Chính tòa Phủ Cam là một nhà thờ có kiến trúc ấn tượng, do kiến trúc sư nổi tiếng Ngô Viết Thụ – “cha đẻ” của Dinh Độc Lập thiết kế. Đây đúng là điểm nên đến ngay sau khi du khách check in khách sạn Huế đúng không nào.

đi Huế
Nguồn: sưu tầm

Lịch sử hình thành ngôi nhà thờ này bắt đầu từ những năm 1682, dưới thời các chúa Nguyễn với xuất phát điểm chỉ là một ngôi nhà nguyện tranh tre do linh mục Langlois dựng nên. Kiến trúc nhà thờ Phủ Cam mang những ảnh hưởng và đường nét của một ngôi nhà thờ phương Tây với mặt bằng xây dựng theo đồ hình thánh giá và những motif trang trí theo kiểu thức Công giáo.

Nguồn: @pandah196
Nguồn: sưu tầm

Điểm nhấn của ngôi nhà thờ này là phần mặt tiền với hai tháp chuông vươn thẳng lên trời cao như một cuốn Kinh Thánh đang mở ra, nhưng đồng thời cũng mang dáng dấp của một đầu rồng đang há miệng. Xây dựng chủ yếu bằng đá thô nhưng nét mềm mại vẫn luôn ẩn hiện trong kiến trúc độc đáo ở nơi đây.

Nguồn: @eddeelele
Nguồn: @bidakhuong

Nhìn hình ảnh kì bí của nhà thờ này với cổng sắt khổng lồ, xa xa bên trong là kiến trúc đồ sộ uy nghi thật rất dễ khiến bạn nhầm lẫn với một góc trời Tây nào đấy.

Nguồn: sưu tầm

Nhà thờ mang đậm nét phương Tây này chính là điểm đến được rất nhiều du khách đi Huế ghé thăm. Với sự to lớn trong thiết kế xây dựng, nét kiến trúc độc đáo không nơi nào có đã thu hút rất đông các bạn trẻ đến để thưởng ngoạn và chụp ảnh.

Nguồn: @mai_teii

Chỉ cần du khách thật xinh đẹp, mang theo chiếc máy ảnh con con của mình đến đây là có ngay những bức ảnh lung linh với view hệt như trời tây mà chẳng cần phải đi đâu xa cả. Nhìn những ảnh mà du khách đi Huế check in tại đây, cảm giác như đang ở phương tây thật vậy.

Nguồn: @vu_2310_
Nguồn: @cloud24.06
Nguồn: @bidakhuong
Nguồn: @anh2468
Nguồn: @im_rainy11
Nguồn: @linhh_nho
Nguồn: @linhtranfr89
Nguồn: @orionjiyong
Nguồn: @quy_bumm
Nguồn: @thanhbinhstreetstyle

Nhà thờ về đêm, nhất là vào những dịp lễ lớn được bao phủ bằng vô số ánh đèn lấp lánh. Nhìn từ góc nào cũng thấy thật ảo diệu và huyền bí.

Nguồn: sưu tầm
Nguồn: sưu tầm

Xem thêm: