Mách bạn những quán ăn ngon của xứ du lịch Phan Thiết

Đã chơi vui thì phải ăn ngon nữa mới trọn vẹn. Phải đến ngay những quán được khách du lịch Phan Thiết bật mí lại, đảm bảo đáng tin cậy luôn.

1014

Du lịch Phan Thiết nổi tiếng với nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, những quán được du khách từng đi Phan Thiết truyền tai nhau mới thực sự đáng tin cậy hơn hết. Không quảng cáo màu mè, không lăng xê quá lố nhưng lại ngon không tưởng.

Các quán ngay bờ kè sông Cà Ty: có 3 quán nổi tiếng nhất là quán Phương Linh, quán Thu Tý, Thuận Phát. Các món ngon nên ăn thử là mực trứng hấp, cơm cháy mỡ hành, cá lồi xối mỡ, sò điệp nướng mỡ hành, bò hòm nướng…

du lịch Phan Thiết
Sưu tầm
Sưu tầm

Cơm gà Hạnh Hương

Địa chỉ: 55-57 Tuyên Quang, phường Bình Hưng, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Quán này với hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ khiến cho bạn ngất ngây với hương vị béo béo thơm thơm của cơm và gà, kèm chút mặn của nước mắm Phan Thiết.

Sưu tầm
Sưu tầm

Bánh canh chả cá

Địa chỉ: 566 Trần Hưng Đạo

Phan Thiết nổi tiếng với món chả cá nên không quá bất ngờ khi món bánh canh chả cá nơi đây lại luôn đông khách đến vậy. Chả cá tươi ngon xứ biển kết hợp cùng những sợi bánh canh dai dai tạo nên một món ăn tuyệt hảo.

Sưu tầm

Bánh căn Bà Xù

Địa chỉ: 18 Ngư Ông, thành phố Phan Thiết

Quán nổi tiếng và thường được dân địa phương giới thiệu cho bạn bè từ nơi khác tới. Mở bán từ 4h chiều đến 8h tối, bạn nên đến sớm vì quán bán rất chạy và nhanh “cháy hàng”. Bánh căn chỗ này là bột vừa tới, vẫn giòn bên dưới mềm bên trên, tơi xốp bên trong và thơm mùi trứng cực kỳ. Muốn ăn bánh đổ với trứng gà hay trứng cút đều có. Nước chấm thì có nước mắm xoài, mắm nêm, nước cá kho.

Sưu tầm

Bánh hỏi lòng heo Phú Long

Để ghé quán, bạn phải chạy ra quốc lộ, qua cầu Phú Long chừng 5 km. Bên trái và bên phải có 2 quán, gần đài Liệt sĩ, rất dễ thấy vì quán to và khá đông khách.

Những món có lòng heo thường rất kén khách vì vấn đề vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiê, những quán này nổi tiếng và níu được chân du khách thập phương cũng bởi vì đảm bảo được sự sạch sẽ, kỹ lưỡng trong khâu chế biến lòng heo. Bạn cứ an tâm thưởng thức món ngon này nhé.

Sưu tầm