Đi Quảng Bình, bạn đã check-in bãi biển đẹp nhất chưa?

Không còn quá xa lạ với những ai thường xuyên đi Quảng Bình, bãi biển Nhật Lệ được lòng du khách nhờ nét đẹp hoang sơ, vắng vẻ. Do không quá đông đúc nên đây sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng cực kì phù hợp cho bạn khi du lịch Quảng Bình.

539

Bãi biển Nhật Lệ vốn nổi tiếng là điểm đến lý tưởng cho khách đi Quảng Bình. Nơi đây vẫn còn giữ nguyên vẹn nét hoang sơ nên bãi biển không quá ồn ào, tấp nập. Bạn sẽ tận hưởng được kỳ nghỉ dưỡng, thư giãn yên tĩnh tuyệt đối. Nước biển ở đây rất trong và sạch, sóng mạnh. Bãi cát trắng mịn trải dài như đang ôm lấy đại dương bao la.

Bạn có thể tham khảo trước những khách sạn Quảng Bình gần biển Nhật Lệ để đặt phòng có view đẹp, tầm nhìn hướng biển. Đảm bảo bạn sẽ có chuyến du lịch Quảng Binh đầy thú vị đấy!

đi Quảng Bình
@nana_libra90
@chup_chop_chep
@thuquai89

Bãi cát trắng mịn trải rộng dọc theo suốt bờ biển sẽ là phông nền tuyệt vời để tạo dáng chụp choẹt “sống ảo”.

@ping_svk
@lettrangg

Nếu đã quá chán những bãi biển đông đúc, đầy người chen chúc thì nhất định phải đi Quảng Bình, đến Nhật Lệ để tận hưởng không gian thoáng đãng, trong lành nhé! Cảnh biển đã đẹp sẵn rồi, chỉ cần tạo thêm chút thần thái nữa là bạn sẽ có những bức ảnh “sống ảo” triệu like luôn đấy.

@hangcharm
@shine.and.smile
@ideersucha
@n4nh_