Du lịch Hạ Long, thưởng thức tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ nổi tiếng tại Carnaval 2018

Du khách sẽ cơ hội chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa và thưởng mức nhiều tiết mục hấp dẫn của các nghệ sĩ trong nước lẫn quốc tế.

138

Du lịch Hạ Long cuối tháng này du khách sẽ được tham dự vào lễ hội hoành tráng – Carnaval Hạ Long 2018 với chủ đề “Hạ Long – Di sản – Kỳ quan – Điểm đến thân thiện” sẽ bắt đầu từ ngày 26/4 với lễ hội diễu hành 12 xe hoa rực rỡ. Đêm hội chính diễn ra vào ngày 28/4, cũng chính là đêm Carnaval công bố Năm Du lịch quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh.

du lịch hạ long
Các nghệ sĩ biểu diễn.

Theo hé lộ mới đây của ban tổ chức, Carnaval Hạ Long 2018 sẽ có sự tham gia của hơn 1.000 diễn viên múa, ca sĩ chuyên nghiệp, người mẫu Việt Nam và hàng trăm nghệ sĩ quốc tế đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Brazil, Ukraine, Cu Ba…

Đặc biệt, sự kiện có sự xuất hiện của dàn “sao khủng” của làng giải trí Việt trong Đêm Carnaval Hạ Long 2018. Khán giả sẽ gặp lại một Tùng Dương phiêu linh trong màn dạo đầu Trên đỉnh Phù Vân; diva Mỹ Linh da diết, sâu lắng trong liên khúc Inh lả ơi, Ngồi tựa mạn thuyền, Mái đình làng biển; Phạm Anh Khoa “máu lửa” với Thủy Thần – Chuyện tình Thủy Thần, ca nương Kiều Anh đầy ma mị với màn hầu đồng Cô đôi thượng ngàn…

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa ấn tượng.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của những ca sĩ thành danh là người con của Quảng Ninh như NSND Quang Thọ, Ngọc Anh, Trang Nhung, Hoàng Tùng… Các ca khúc đều được hòa âm phối khí mới lạ, sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, đưa khán giả vào không gian âm nhạc đa sắc màu.

Mô phỏng “Hạ Long – Di sản – Kỳ quan – Điểm đến thân thiện”.

Trong đêm Carnaval Hạ Long, du khách còn được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ quốc tế. Đoàn nghệ thuật đến từ Đông Âu sẽ trình diễn vũ điệu tươi vui rộn ràng, gợi mở hình ảnh về nước Nga với những con người nồng hậu và cởi mở. Các cô gái Nga xuất hiện trong trang phục dân gian truyền thống rực rỡ sắc màu, đôi má ửng hồng, nụ cười rạng rỡ cùng những điệu nhảy vui nhộn sẽ trở thành trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả. Sân khấu Carnaval còn bùng nổ với màn trình diễn Samba của các nghệ sĩ Brazil và Cuba. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn tạo bất ngờ cho du khách với màn trình diễn pháo hoa của các nghệ sĩ đến từ Pháp.

Năm nay, Phạm Hoàng Nam sẽ là đạo diễn của chương trình này.