Du lịch Côn Đảo qua lăng kính smartphone

Du lịch Côn Đảo đẹp ngỡ ngàng đến mức chỉ dùng smartphone chứ không cần máy ảnh chuyên dụng đắt tiền cũng đã khiến bạn phải mê mẩn hòn đảo này.

207

Cùng khám phá du lịch Côn Đảo qua lăng kính của smartphone để xem hòn đảo này đẹp đến mức nào nhé! Chỉ cần đi Côn Đảo với một chiếc điện thoại chụp ảnh ở mức ổn cũng đủ để cho ra đời những tấm ảnh “sống ảo” lung linh.

Côn Đảo được khách du lịch biết đến bởi vẻ đẹp hoang sơ, trong lành cùng với cảnh sắc biệt lập tại Việt Nam. Bạn không cần phải sở hữu tới một chiếc máy ảnh DSLR để có thể ghi lại vẻ đẹp có một không hai của Côn Đảo.

du lịch côn đảo
Sưu tầm

Trên cung đường vòng quanh Côn Đảo, bạn có thể ghé thăm nhiều đồng cỏ úa ngay sát biển với vẻ đẹp có thể so sánh với các quần đảo nổi tiếng trên thế giới.

Sưu tầm

Đây cũng là nơi lý tưởng để đón ánh mặt trời. Hoặc dừng chân tại các mỏm đá lớn chuồi ra phía biển, tất cả đều có view rất thoáng nhìn ra đại dương mênh mông, hướng tới các hòn nhỏ hơn xung quanh.

Sưu tầm
Sưu tầm
Sưu tầm
Sưu tầm

Một trong những nét đẹp đáng để trải nghiệm nhất của Côn Đảo là cung đường đèo ven biển uốn lượn quanh hòn Côn Lôn (Côn Đảo – đảo chính). Cung đường nằm ngay sát biển, hầu hết thời gian trong ngày vắng người qua lại.

Đi hết đường ven biển, du khách sẽ tới một nơi mà cư dân đảo gọi là Cuối Tuyến, tại đây không còn đường đi, du khách sẽ để xe tại chỗ và leo xuống sát mặt biển, đây cũng là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Côn Đảo.

Từ Sài Gòn bay ra Côn Đảo có 2 chuyến trong ngày, giá vé khoảng 3,4 triệu đồng khứ hồi. Tại Côn Đảo khách du lịch có thể sử dụng hình thức đi lại như thuê xe máy, taxi, đi tham quan các hòn nhỏ hơn bằng cano hoặc tàu cao tốc.