Kỳ nghỉ 5 sao nhiều ưu đãi tại Vinpearl

424

Du lịch hè này, nhiều khách sạn trong hệ thống Vinpearl Nha Trang, Phú Quốc,… đang áp dụng gói ưu đãi, tặng vé tham quan safari, công viên nước cho khách lưu trú từ hai đêm.

Ưu đãi dịp khai trương Vinoasis Phú Quốc

Từ 11 đến 30/6, nhân dịp khai trương, khách sạn áp dụng giá ưu đãi 4,2 triệu đồng một phòng mỗi đêm cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 4 tuổi. Giá bao gồm ăn ba bữa, vé tham quan, vui chơi không giới hạn tại Công viên giải trí Vinpearl Land, Công viên Bảo tồn động vật bán hoang dã Vinpearl Safari và Công viên nước VinOasis. Chương trình được áp dụng cho khách Việt Nam lưu trú từ 15/6 đến 30/7.

 

Ưu đãi tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An

Với các booking đặt phòng tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An từ nay đến 30/6, khách được tặng vé tham quan miễn phí tại Vinpearl Land, Safari và miễn phí chơi golf cho khách Việt Nam cho một vòng chơi golf 18 hố. Tại đây, du khách cùng gia đình có dịp khám phá không giới hạn khu vui chơi giải trí công nghệ cao kết hợp trải nghiệm văn hóa nằm ngay trong khu nghỉ dưỡng.

River Safari: Công viên động vật phiên bản du khảo bằng đường thủy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Vùng đất phiêu lưu: Khu giải trí đỉnh cao 20 trò chơi cảm giác mạnh.

Bến cảng giao thoa: Nơi du khách có thể ngắm nhìn toàn bộ Vinpearl Land từ trên cao hay chiêm ngưỡng show diễn 3D mapping kết hợp ánh sáng và hiệu ứng hình ảnh hoành tráng.

Đảo dân gian: Nơi du khách có thể trải nghiệm văn hóa của tất cả vùng miền đất nước.

Thế giới nước: 12 đường trượt và trò chơi dưới nước sôi động phù hợp cho du khách thuộc mọi lứa tuổi.

Ưu đãi sôi động hè 2018

Với các booking đặt phòng từ nay đến 28/11, khách được tặng vé tham quan miễn phí tại Vinpearl Land và Safari dành cho khách Việt Nam đặt từ hai đêm phòng tại các khách sạn Vinpearl Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc, với giá chỉ từ 1,15 triệu đồng một khách mỗi đêm.

Điểm nhấn hấp dẫn trong gói ưu đãi này là Vinpearl Safari Phú Quốc. Đây là Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật bán hoang dã lớn nhất Việt Nam, quy tụ khoảng 170 loài với hơn 3.000 cá thể động vật quý hiếm, mang thiên nhiên đến gần hơn với du khách. Du khách được đi trong rừng thẳm, dưới vòm cây cao xanh mát và gặp tại đây vượn cáo đuôi khoang, vẹt đỏ cánh xanh, rồng đất, hổ Bengal, chim hồng hạc… được chăm sóc và sinh sống trong môi trường tự nhiên quen thuộc.

Nếu chọn nơi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc, du khách cùng gia đình còn có cơ hội tham dự Lễ hội Mùa hè tại Vinpearl Land Phú Quốc. Các hoạt động không thể bỏ qua dịp này là: Lễ hội Kem nhiệt đới sôi động tại công viên nước từ ngày 1 đến 17/6; Kết nối gia đình, chinh phục thử thách với “Tournament Iron Family” từ 16 đến 30/6; “Vinpearl Land Pool Fest” chào mừng World Cup từ 21/6 đến 15/7; Lễ hội bia thủ công và ẩm thực đường phố các nước diễn ra từ 20/7 đến 12/8; và Lễ hội Nước từ 20/7 đến 20/8.

Các gói tiện ích tại Vinpearl Nha Trang

Từ nay đến 26/12, khách sẽ được tặng vé tham quan miễn phí tại Vinpearl Land khi đặt từ hai đêm phòng tại các khách sạn Vinpearl ở Nha Trang. Các gói dịch vụ tích hợp bao gồm:

Gói Thiên đường cảm hứng 2,25 triệu đồng một khách mỗi đêm (Villa, ăn sáng và tối, tặng vé chơi bowling, tham quan Vinpearl Land)

Gói Hạnh phúc sum vầy 2,8 triệu đồng một khách mỗi đêm (Villa, ăn sáng và tiệc BBQ riêng tại Villa, áo thun đặc biệt từ Vinpearl, tặng vé tham quan Vinpearl Land)

Gói Hội họp đẳng cấp 2,53 triệu đồng một khách mõiđêm (ưu đãi dành cho khách đoàn)