Đi Hội An dừng chân ghé U Café cạnh sông Hoài thơ mộng

Với vẻ đẹp tinh khiết của những bông hoa súng, U Café trở thành một điểm dừng chân lý tưởng cho những tâm hồn lãng mạn khi đi Hội An.

177

U Café là một điểm hẹn lý tưởng dành cho bạn khi đi Hội An. Nằm sát bên dòng sông Hoài thơ mông, quán café thu hút khá nhiều dân địa phương cũng như khách du lịch Hội An tìm đến để vừa thưởng thức cafe vừa chiêm ngưỡng khung cảnh trữ tình.

đi hội an
amanifestedlife

Được xây dựng nên dưới bàn tay thiết kế của kiến trúc sư Nhật Bản – Arika Yoshida. U cafe Hội An phù hợp cho những ai ưu thích sự lãng mạn và phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp. Không gian được bài trí theo lối kiến trúc đơn sơ của người Nhật từ lối đi, cửa sổ, đến những viên gạch hoài cổ,..

Ở ngay giữa quán có hồ hoa súng, xanh tím rực rỡ. Tạo nét chấm phá cho không gian xanh mát để du khách được thư giãn. Bạn có thể ngâm chân vào đó để tận hưởng sự thoải mái khi được các chú cá massage, có cây lá và cả khoảng không mênh mông trước mặt để ngắm nhìn bởi quán nằm ngay bên cạnh dòng sông Hoài thơ mộng.

U cafe hay còn gọi Ứ cafe hoặc Ừ cafe là cách gọi của giới trẻ Hội thành. Quán cafe này được cô Reiko người Nhật – Tổng Thư ký Hội Hữu nghị Nhật – Việt thành phố Kawasaki. Mở quán café tại đây với mong muốn chung tay hỗ trợ người nghèo và bảo vệ môi trường.

kashman55
nau.nguu

Bà đã từng chứng kiến cảnh trẻ em nghèo không nơi nương tựa, những sinh viên đến từ các vùng quê nghèo không có điều kiện đến trường. Sau lời hứa sẽ quay về Việt Nam thực hiện ước mơ đó. Giờ đây, nó không còn là dự định mà đã trở thành hiện thực. Những chương trình tình nguyện, dạy nghề, ươm mầm cũng được giúp đỡ của bà và bạn bè ở Nhật.

U cafe Hội An như một viên đá quý thanh khiết và tĩnh lặng giữa lòng sông Hoài, dù nằm xa trung tâm Phố Hội. Có dịp đi Hội An, bạn đừng bỏ qua nơi này nhé.

funtara123