Du lịch Mũi Né nên mua những gì?

Sau những giây phút đắm mình trong làn nước biển Mũi Né mát lạnh hay lang thang trên triền cát đầy gió và nắng, hãy dừng chân ở những địa chỉ ẩm thực sau để thưởng thức những món đặc sản của vùng đất du lịch Mũi Né.

426

Chắc hẳn các bạn đang rất đắn đo không biết nên thưởng thức những nét ẩm thực Mũi Né gì trong chuyến du lịch Phan Thiết – Mũi Né của mình. Xin gợi ý cho du khách một số món ăn phổ biết tại nơi đây như sau:

Bánh căn Phan thiết

du lịch Phan Thiết

Món này ở được du khách du lịch Mũi Né yêu thích nó được bán ở nhiều nơi quanh thành phố du lịch Phan Thiết, thường họ bán vào chiều tối.

Bánh quai vạc

Đây là món ăn rất bình dân , nhưng hương vị thì rất đậm đà của Mũi Né. Món này được nhiều người gánh hàng rong bán ở biển Đồi Dương, hoặc các bạn có thể thưởng thức tại chợ Phan Thiết.

Các món Dông

Dông là 1 món ăn đặc sản rất nỗi tiếng ở Phan Thiết – Mũi Né và được chế biến ra thành nhiều món ăn khoái khẩu khác nhau và được rất nhiều du khách sành ăn biết đến.Bạn có thể thưởng thức món ăn này tại Việt Nam Home Restaurant . Đây là 1 quán ăn rất nổi tiếng tại khu Phố Tây Nguyễn Đình Chiểu và được rất nhiều thực khách trong nước lẩn nước ngoài biết đến. Đặc biết du khách du lịch Mũi Né sẽ thấy ngạc nhiên với menu và giá cả phục vụ tại quán ăn này.

Cá lóc chiên xù cuốn bánh tráng

Là một món ăn đặc sản Mũi Né, không những ngon , hấp dẫn mà còn rất rẻ nữa. Nếu bạn đã đến Phan Thiết – Mũi Né rồi mà chưa thưởng thức món ăn này thì thật là đáng tiếc. Địa chỉ : Quán cá lóc chiên xù A- H. Đường Nguyễn Đình Chiễu – Hàm Tiến – Mũi Né.

Các món hải sản khác

Ngoài những món đặc sản trên, nếu các bạn muốn thưởng thức những món hải sản , ngon rẻ, thì các bạn đến khu vực bờ kè gần sông Cà Ty Mũi Né, giá cả phải chăng mà hương vị rất ngon.