Tọa độ mát xanh, mới toanh cho chuyến du lịch 2/9

Du lịch 2/9 năm nay, hãy đến những điểm sau đây để check-in bạn nhé. Chụp choẹt thả ga mà còn được tận hưởng không khí trong lành, mát rượi nữa chứ.

79

Bây giờ chuẩn bị kế hoạch du lịch 2/9 là vừa kịp rồi đấy. Hãy lên lịch trình vi vu tới những điểm đến mát mẻ với không gian xanh cực kì trong lành. Đừng chỉ mãi du lịch Nha Trang hay đi Quy Nhơn tắm biển nữa, thay đổi một xíu không khí cũng hay ho lắm đấy.

Tràng An, Ninh Bình: Vẻ đẹp hài hòa của trời, đất, núi, sông tạo nên một thế giới tự nhiên sống động đầy quyến rũ. Mây trời, non xanh, nước biếc hòa quyện với nhau, thoắt ẩn thoắt hiện, như một chốn bồng lai được đặt sát xịt Hà Nội đây, bạn không định bỏ lỡ nó chứ?

du lịch 2/9
bilgicberkoo

Tam Cốc, Ninh Bình: Được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt, được UNESCO xếp hạng di sản thế giới. Nếu đến đây, bạn hãy lên thuyền xuôi theo dòng sông Ngô Đồng thơ mộng ngoạn cảnh. Dòng nước êm đềm trong vắt sẽ đưa bạn qua từng dãy núi trùng điệp. Hai bên bờ, đồng lúa trổ vàng óng ánh như dải lụa đào.

itsjusttoletyouknow

Sapa, Lào Cai: Khi nắng hạ chiếu khắp núi rừng, cũng là lúc ruộng bậc thang ở Sapa khoác lên tấm áo xanh rì phủ khắp sườn đồi, tràn xuống thung lũng, ôm lấy suối Mường Hoa thơ mộng… Nơi đâu cũng xanh mướt một màu, tràn trề sức sống, báo hiệu mùa vàng bội thu sắp đến.

wheregoesrose

Thác Bản Giốc, Cao Bằng: Cách thành phố Cao Bằng khoảng 90km, thác Bản Giốc tựa như dãy lụa trắng mềm mại nổi bật giữa núi rừng miền biên giới, khiến du khách không khỏi choáng ngợp khi đặt chân đến nơi đây. Trong những ngày nắng đẹp, làn hơi nước tạo nên dãy cầu vồng tuyệt sắc, khi ấy ngọn thác càng thêm quyến rũ.

staytraveling

Mã Phì Lèng: Con đường chinh phục Mã Phì Lèng mang tên Hạnh Phúc, mềm mại như dải lụa đào vắt qua những dãy núi tai mèo cao vút giữa lưng chừng trời biếc xanh. Không gì có thể lột tả được hết cái trùng điệp ngàn tầng ngàn lớp của núi, cái trắng xóa huyền ảo của mây, cái sâu hun hút của vực cùng dòng sông Nho Quế xanh ngắt, uốn lượn dưới chân đèo.

larainewong