Không thua kém Đà Lạt, du lịch Đà Nẵng giờ cũng đã có ‘background’ tiếng Hàn để chụp ảnh sống ảo rồi đây này!

135

‘Chụp hình ở Việt Nam mà mang lại cảm giác như đang ở Âu, ở Á” dường như đang trở thành một trào lưu được giới trẻ Việt Nam yêu thích hiện nay. Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ shop thời trang bé bé ở Đà Lạt có bức tường trắng ghi chữ Hàn thần thánh, khiến bao người tưởng như đang ở Hàn? Mới đây, du lịch Đà Nẵng đã tiếp tục có thêm một quán tương tự, thu hút nhiều bạn trẻ Đà thành ghé thăm.

du lịch đà nẵng
Ảnh: Liên Phạm

Đó chính là một quán cafe nằm ở  khu phố được ví von là “khu phố Hàn Quốc” tại Đà Nẵng, tọa lạc trên con đường  Nguyễn Công Sáu, cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 10p chạy xe.

Ảnh: foodholicvn
Ảnh: foodholicvn

Vừa đến nơi, bạn sẽ bị ấn tượng ngay bởi cảm giác ”đứng vào đâu cũng sẽ có ảnh đẹp” của quán cafe này. Trước tiệm là cửa kính to lớn, với những chậu cây xanh xinh xắn. Điểm nhấn của quán chính là hai mảng tường viết tiếng Hàn. Một mảng màu trắng, một mảng màu vàng.

@mai_oanh_tu
Ảnh: Hứa Quỳnh Như
@go.kawaii
Ảnh: Boe Tran

Hai mảng tường đó chắc chắn chính là nơi được các bạn trẻ yêu thích nhất khi ghé đến đây. Chỉ cần đứng vào, mơ màng một chút… là cảm giác như đang đi Hàn du lịch vậy.

@go.kawaii

Ảnh: Thuy Suplo

Ngoài ra, bên trong quán còn có rất nhiều góc xinh xắn để bạn chụp ảnh cùng bạn bè, người yêu. Nếu bạn đi một mình thì đừng ngại nhờ nhân viên chụp giùm nhé. Và đừng quên thưởng thức trà đào và càfê dừa chỉ có giá 35k ở đây.

Ảnh: Tran Thi Thuy Ngan
@lloollyyyyy
@hngram_