Du lịch 2/9 dẫn cả nhà đi chơi ngày hội “Bé Yêu Tết Độc Lập”

Hãy để cả gia đình cùng nhau du lịch 2/9 gần nhà với ngày hội "Bé Yêu Tết Độc Lập" tổ chức tại Tổ hợp LePARC, Gamuda City, hoàn toàn MIỄN PHÍ chào đón du khách tới vui chơi. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho mọi người được trải nghiệm văn hóa truyền thống Việt với nhiều hoạt động vô cùng bổ ích, hấp dẫn.

135

Vào dịp du lịch 2/9 sắp tới, chắc hẳn nhiều gia đình đang muốn đi chơi xa để tạm lánh khói bụi và xô bồ của Thủ đô. Nếu muốn không gian xanh nhưng lại ngại đi xa, hãy đưa gia đình tới tham dự ngày hội “Bé Yêu Tết Độc Lập” tại Tổ hợp LePARC, Gamuda City.

du lịch 2/9

Đến với ngày hội, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn hoàn toàn miễn phí như biểu diễn múa rối nước, trò chơi dân gian, giải đua xe thăng bằng, game thực tế Angry bird, lớp học làm diều, và gian hàng sách từ thiện.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật dân gian là điểm nhấn nổi bật tại ngày hội “Bé Yêu Tết Độc Lập”. Du khách sẽ có cơ hội thưởng thức chương trình biểu diễn múa rối nước và hát quan họ. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn nhỏ được trải nghiệm và hiểu thêm về nghệ thuật truyền thống Việt Nam.

Không những vậy, các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức tranh tài tại “giải đua xe đạp thăng bằng” với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đây sẽ là sân chơi cho các bé thể hiện sức mạnh cùng sự khéo léo của bản thân để giành được chiến thắng. Các bố mẹ có thể đăng ký cho con tham gia giải đua tại đây.

Tại ngày hội, các bé còn được học cách tự làm những con diều sặc sỡ cùng các nghệ nhân diều. Và còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình được thỏa thích cắm trại miễn phí giữa không gian xanh mát của LePARC.

NGÀY HỘI “BÉ VUI TẾT ĐỘC LẬP”

Mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người

Thời gian: 01 & 02/09/2018

Địa điểm: Tổ hợp LePARC, Gamuda City, Quận Hoàng Mai (cách Công viên Yên Sở 400m)

Hotline: 0924 990 207