Uể oải sau lễ 2/9? Đây là cách giúp bạn xốc lại tinh thần khi tới công sở

133

Sau kì nghỉ lễ, du lịch 2/9 chán chê, đi làm lại chắc hẳn ai cũng sẽ rơi vào tình trạng ngán ngẩm, chẳng buồn nhấc mông. Thì đây những thay đổi nhỏ này sẽ giúp chốn văn phòng của bạn trở lại sắc hồng tươi đầy diệu kì!

Hẹn đồng hồ để đi làm sớm hơn

Việc đi làm sớm sẽ giúp bạn có đủ thời gian để thong thả làm việc này việc kia. Đường đi từ nhà đến chỗ làm vì thế cũng không mang cảm giác gấp gáp. Chuẩn bị “xiêm y” thật xinh, trang điểm thật tươi tắn, đến công ty và chào hỏi tất cả mọi người mà bạn gặp thế là bạn đã bắt đầu một ngày mới thật tươi rồi.

du lịch 2/9
Thử nghĩ đến việc dậy muộn, mang đại một bộ đồ nhàu nhĩ, tóc tai còn chưa kịp chải rồi lại chạy “bán sống bán chết” đến công ty kịp chấm công – Bạn có nên bắt đầu một ngày mới theo cách như vậy không?
du lịch 2/9
Cùng với đó hãy bắt đầu một ngày mới bằng một ly cà phê sữa Blendy™ và một bản nhạc yêu thích điều này sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và hứng thú hơn để bắt đầu công việc trong ngày.

Tám vui với đồng nghiệp

“Lễ này đã đi đâu, chơi gì?” Bạn hoàn toàn có thể “sống lại” những kí ức huy hoàng của chuyến đi thật xa để trở về hoặc “tám” tiếp về tình tiết của các bộ phim cực hot cùng đồng nghiệp, phá vỡ bầu không khí đến nói chuyện cũng làm biếng sau kì nghỉ lễ.

du lịch 2/9
Bắt đầu một ngày làm việc mới với câu chuyện cười hay thông tin thú vị vừa thể hiện sự quan tâm đến đồng nghiệp vừa giúp bạn có cảm hứng làm việc khi nhìn thấy những nụ cười quanh mình!

Khiến bản thân bận rộn

Nghe thì có vẻ ngược đời nhưng phải rước deadline vào người thì mới thôi mơ tưởng lại nơi chốn xa xôi trong kì nghỉ lễ vừa qua. Vì việc khiến mình trở nên bận rộn là cách “gọi hồn” bạn trở về với guồng quay công việc nhanh nhất. Bạn sẽ tập trung giải quyết chúng thay vì lơ lửng trong trạng thái “mơ mơ hồ hồ” ngay đấy.

du lịch 2/9
Sự đơn điệu, chậm rãi trong công việc sẽ chỉ khiến bạn như sinh viên đến giảng đường nghe giảng bằng lỗ mũi, thế nên chủ động xin việc từ sếp để tranh thủ lấy điểm lại sốc lại tinh thần nhé!

Bữa trưa thật nhiều màu sắc

Nếu bạn thuộc team ăn trưa ở ngoài, sau kì nghỉ lễ hãy tự chuẩn bị cho mình bữa ăn trưa thật đủ đầy dưỡng chất. Còn team đã có thói quen mang cơm theo đi làm hãy bổ sung thêm rau xanh, hoa quả và thực phẩm ít đạm mỗi bữa ăn để mình tươi tắn, giúp dạ dày dễ tiêu và không tăng thêm lượng calo cho cơ thể.

du lịch 2/9
Nghỉ lễ dài ngày là khoảng thời gian bạn ăn uống thoải mái quá đà, việc tăng cân sẽ khiến bạn stress mà ảnh hưởng đến công việc, vì thế hãy biết “phanh” lại bằng những bữa ăn dinh dưỡng!

Vận động một chút nào!

Đừng thắc mắc tại sao mình luôn trong tình trạng uể oải sau lễ khi đang từ vùng biển xanh cát trắng giờ phải trở lại văn phòng cắm mặt vào máy tính suốt 8 tiếng. Sự thay đổi đột ngột này tất nhiên khiến cho cơ thể chưa kịp thích nghi. Cách tốt nhất là đừng than thở mà hãy áp dụng ngay những bài tập vận động nhỏ để lấy lại năng lượng cho cơ thể.

du lịch 2/9
Leo cầu thang, tập thể dục với ghế hay đơn giản là vài động tác yoga thì chưa đầy 5 phút bạn đã khỏe khoắn trở lại để tiếp tục công việc.

Cảm xúc diệu kì giờ trà chiều

Ngoài buổi trưa, thì giờ xế chiều là khoảng thời gian dân công sở mệt mỏi nhất. Stress công việc mà lại còn “nhung nhớ” nắng vàng biển xanh nên deadline cứ thế mà dậm chân tại chỗ thì mách nhỏ cho bạn nè bí quyết.

du lịch 2/9
Pha chút trà Blendy™ uống để lấy lại tinh thần làm việc lại còn tranh thủ “tám chuyện” với bạn bè giờ trà chiều đi thôi!
du lịch 2/9
5 hương vị từ Matcha gạo rang, trà sữa dâu, trà sữa royal, matcha sữa đến café sữa, Blendy™ nhanh chóng đánh thức tất cả các giác quan của bạn nhờ hương vị vô cùng phong phú!
du lịch 2/9
Thay vì order trà sữa vừa béo vừa tốn hầu bao, cứ pha cho cả team thì ai cũng “ tươi tắn” với công việc lại chẳng mang cảm giác “ăn hành” nữa.