Halloween theo phong cách thần tiên ở cầu Vàng

112

Một phiên bản Halloween thần tiên đang biến xứ sở Cầu Vàng trên khu du lịch Đà Nẵng ở đỉnh Bà Nà thành miền cổ tích, hấp dẫn nhiều du khách.

du lịch đà nẵng
Không gian giữa quảng trường Du Dôme – sân khấu chính của Lễ hội Halloween trên đỉnh Bà Nà, được trang hoàng trở thành “dòng sông bí” với hàng trăm trái bí lớn nhỏ. Bao quanh là những chậu hoa cúc nhỏ xinh, uốn lượn.
Cỗ xe bí khổng lồ của Lọ Lem, những ngôi nhà nhỏ lăn lóc làm từ bí ngô với đủ hình thù, kích thước… cùng nhiều tiểu cảnh ngộ nghĩnh khiến du khách thích thú.
Thư Lê (du khách Hải Phòng) không ngừng check-in với các tiểu cảnh, chia sẻ: “Ngay từ Cổng thành tôi đã rất háo hức được tham gia lễ hội này, không đáng sợ như những lễ hội Halloween thường thấy, Halloween ở đây thật dễ thương. Tôi thích nhất khu nhà bí vì trông giống chuyện cổ tích”.
Chất thần tiên của Lễ hội Halloween Sun World Ba Na Hills còn nằm ở những tiết mục nghệ thuật, tái hiện các trích đoạn kinh điển trong các câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Du khách có thể gặp “người đẹp và quái thú” ở Nhà thờ Saint Denis, anh chàng Aladin gan dạ và điển trai hay bà tiên hắc ám sắc sảo, lắm chiêu…
Các suất diễn đều đặn trong khung 10h sáng và 15h hàng ngày giúp du khách có cơ hội được trở về tuổi thơ, được gặp gỡ các “thần tượng” cổ tích. Đây cũng là dịp để mọi người cùng say trong âm nhạc và vũ điệu tại nơi 4 lần được vinh danh là Khu du lịch hàng đầu Việt Nam.
Đến Bà Nà Hills mùa lễ Halloween, du khách còn có thể dạo chơi Cầu Vàng nổi tiếng, thưởng thức miễn phí mọt ly bia thơm nồng… Từ nay đến 31/12/2018, khu du lịch triển khai gói ưu đãi hấp dẫn trong mùa đông, theo đó, với 850.000 đồng, bạn vừa được đi cáp treo tham quan Bà Nà vừa được miễn phí thưởng thức suất buffet trị giá 300.000 đồng.