Tận hưởng mùa hè sôi động với những lễ hội bên bãi biển

553

Tận hưởng mùa du lịch hè sôi động trong hương vị của biển cả hòa quyện cùng ánh nắng rạng rỡ của mặt trời hứa hẹn mang đến những khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Từ xem phim, nhảy múa hát ca cho đến thưởng thức ẩm thực và tham gia các môn thể thao bãi biển, những lễ hội bên bãi biển sau đây sẽ làm cho bạn yêu mùa hè hơn bất cứ lúc nào.

LIÊN HOAN PHIM QUỐC TẾ CANNES

du lịch hè

Là một trong những liên hoan phim lớn được chờ đợi nhất ở châu Âu, liên hoan phim quốc tế Cannes được tổ chức bên bãi biển xanh trải dài của thành phố cùng tên. Đến đây, bên cạnh được đắm mình vào những bộ phim hay nổi tiếng, bạn còn được hòa mình vào không khí tươi mát của biển cả, thưởng thức những đồ uống hấp dẫn và ở gần hơn với những thần tượng mà mình hâm mộ.
Địa điểm: Cannes, Pháp 
Thời gian: 14-25/5/2019

LIÊN HOAN ÂM NHẠC HANGOUT

du lịch hè

Đến với lễ hội bên bãi biển này, bạn sẽ có ba ngày được sống trong âm nhạc cùng với những nghệ sĩ yêu thích và thưởng thức cảnh quan tuyệt đẹp của bãi biển Gulf Shores xinh đẹp của Alabama.
Địa điểm: Bãi biển công cộng Gulf Shores, Gulf Shores, Alabama, Mỹ. 
Thời gian: 17-19/5/2019 

LỄ HỘI ĐIÊU KHẮC CÁT BÊN BỜ BIỂN REVERE

du lịch hè

Cứ tháng 7 hằng năm, những tác phẩm điêu khác khổng lồ từ cát lại chính là những điểm nhấn lấp lánh thu hút du khách đến với bờ biển Revere. Các nghệ sĩ tham gia đã dùng đến 10 tấn cát để cho ra đời những tác phẩm ấn tượng và biến bãi biển xinh đẹp trở thành phòng trưng bày nghệ thuật độc đáo.
Địa điểm: Revere Beach, Revere, Massachusetts, Mỹ. 
Thời gian: 26-28/7/2019

LIÊN HOAN ÂM NHẠC BÃI BIỂN VENICE

du lịch hè

Được nhiều người dân California và du khách từ khắp nơi trên thế giới chờ đợi, lễ hội âm nhạc bãi biển Venice luôn tràn ngập màu sắc và tình yêu dành cho nghệ thuật. Tham gia lễ hội, bạn sẽ vừa được thưởng thức nghệ thuật, âm nhạc vừa được tham gia khiêu vũ sôi động.
Địa điểm: Phía Tây của Windward Ave, Venice Beach, California, Mỹ. 
Ngày: 20/7/2019 

LỄ HỘI DIỀU QUỐC TẾ WASHINGTON

Trong suốt một tuần diễn ra lễ hội diều quốc tế Washington, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh diều đầy màu sắc bay lượn trong sắc xanh của bầu trời và làn nước biển. Ngoài ra, lễ hội còn có các hoạt động hấp dẫn như nghệ thuật sắp đặt và buổi học làm diều thú vị.
Địa điểm: Long Beach, Washington, Mỹ. 
Ngày: 19-25/8/2019

LỄ HỘI ẨM THỰC VÀ RƯỢU VANG HAWAII

Được tổ chức nơi hòn đảo Hawaii xinh đẹp, lễ hội ẩm thực và rượu vang Hawaii là một trong những sự kiện vui chơi giải trí hàng đầu ở Thái Bình Dương. Lễ hội quy tụ hơn 100 đầu bếp, các nhà sản xuất rượu vang và ẩm thực đặc trưng. Một phần tiền bán vé sự kiện sẽ được gửi đến những nông dân, chủ trang trại và ngư dân Hawaii.
Địa điểm: Honolulu, Hawaii, Mỹ. 
Thời gian: 5-27/10/2019