Cầu Kính Tình Yêu 5D đầu tiên tại VN “gây sốt” mùa du lịch hè vì đẹp ngoài sức tưởng tượng

1171

Nếu những thành phố lớn đã quá quen thuộc đối với bạn thì hãy làm mới chuyến du lịch hè năm nay tại một địa điểm ở vùng núi Tây Bắc – Mộc Châu. Đừng vội nghĩ Mộc Châu cũng chỉ có cảnh quan núi rừng, bởi bạn sẽ phải bất ngờ với một công trình độc đáo tọa lạc giữa thiên nhiên hùng vĩ ấy mang tên Cầu Kính Tình Yêu.

du lịch hè
du lịch hè
@caukinhtinhyeumocchau

Thời gian khai trương

Cầu kính Tình Yêu – Mộc Châu chính thức khai trương đón khách vào Ngày 25/4/2019.

Giá vé: 100.000 VNĐ/ khách

Vị trí và đặc điểm Cầu kính Tình yêu

Cầu kính Tình Yêu nằm ở gần Thác Dải Yếm, Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La. Cầu kính tình yêu này có diện tích 2m x 80m, sử dụng công nghệ kính 5D và hệ thống mắt cảm ứng 3.2 với 30 hiệu ứng “ảo diệu” như hiệu ứng “nứt gãy”, hiệu ứng hình trái tim, hiệu ứng nở hoa, cá bơi dưới chân…. Đây còn là cây cầu được xây dựng với kinh phí “khủng” lên đến gần 40 tỉ đồng, chắc chắn sẽ chinh phục được bạn vào mùa du lịch hè này.

du lịch hè
du lịch hè
@caukinhtinhyeumocchau
@caukinhtinhyeumocchau

Ngoài ra xung quanh Cầu kính tình yêu Mộc Châu còn có các điểm hấp dẫn khác để bạn khám phá trong chuyến du lịch hè như Ga hẹn hò, Đền tình yêu và Cổng mặt trời.

@caukinhtinhyeumocchau
@caukinhtinhyemocchau

Những điều có thể bạn chưa biết về Cầu Kính Tình Yêu

– Là cây cầu kính đầu tiên tại Việt Nam
– Là cây cầu kính công nghệ 5D hiện đại nhất Thế Giới với 2 phần mềm điều khiển 30 loại hiệu ứng khác nhau cho người đi trải nghiệm không gian huyền ảo chưa từng có
– Là cây cầu kính nghệ thuật kèm biểu tượng tình yêu duy nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới
– Là 100% ý tưởng, thiết kế và xây lắp của các công ty Việt Nam

@caukinhtinhyeumocchau

Cầu Kính – Vẻ đẹp của biểu tượng Tình Yêu

Cầu kính 5D thác Dải Yếm được gọi là cầu tình yêu vì được thiết kế với nhiều biểu tượng của tình yêu. Trước tiên phải kể đến đó là màu sắc của cây cầu. Màu đỏ được dùng làm chủ đạo kết hợp với màu vàng thể hiện nhiệt huyết, sức sống mãnh liệt. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh 10 trái tim màu đỏ gắn lại với nhau tại điểm bắt đầu cây cầu với đế bên dưới hình cánh sen. Những đôi yêu nhau chắc chắn nên một lần đến với cây cầu này để có những trải nghiệm mới lạ và kỷ niệm thật đáng nhớ.

@caukinhtinhyeumocchau

Công trình của những kỷ lục

Với sự nỗ lực của đơn vị thi công, sau khi hoàn thành cầu kính 5D tình yêu Mộc Châu sẽ nắm giữ nhiều kỷ lục Guiness Thế Giới như:

  • Trụ cầu thép Tổ hợp trái tim lớn nhất thế giới
  • Biểu tượng Hoa Sen (Quốc Hoa Việt Nam) lớn nhất Thế giới. 

Khám phá Cầu kính Tình Yêu

Cây cầu này được xây dựng trong vòng 4 tháng với vật liệu chính là sắt thép và mặt kính được làm từ kính chống đạn. Trước khi chính thức mở cửa đón khách, đơn vị thi công đã sử dụng búa tạ đập lên mặt kính để đảm bảo độ an toàn. Mặt cầu có sức chứa từ 50 – 70 người trên một lượt tham quan. 


Nguồn: Facebook Cường QueenViet

Có thể nói không phải ai cũng có đủ dũng khí để đi trên những cây cầu kính. Nhưng nếu lấy hết dũng khí để một lần trải nghiệm thử thì bạn mới thấy được cảm giác tuyệt vời đến thế nào. Đứng trên cầu tình yêu, bạn sẽ như ôm cả núi rừng Mộc Châu bao la vào tầm tay. Không bị khuất tầm nhìn, từ trên cây cầu cao bạn có thể nhìn đi tất cả các hướng, ngắm mọi cảnh vật. Những cơn gió lồng lộng, mát rượi nhưng lại trở nên thật đáng sợ vì cho người ta cảm giác như có thể bị thổi bay bất cứ lúc nào. Từ mặt kính, bên dưới dòng thác Dải Yếm ầm ầm ngày đêm sóng vỗ như tăng thêm sự kịch tính cho giây phút đi trên cầu.

Nguồn: Video Tin Nóng

30 hiệu ứng trên cầu thay đổi liên tục. Đôi khi bạn sẽ thấy những con cá bơi dưới chân, muôn hoa đua sắc. Thú vị và ngạt thở nhất chính là hiệu ứng kính vỡ. Đang đi trên cây cầu bạn sẽ thót tim khi nhìn thấy mảnh kính nứt vỡ kèm theo âm thanh như thật. Ngoài ra, bạn hãy chuẩn bị đồ thật đẹp để làm một album sống ảo để đời tại đây.