Đi Đà Nẵng để ngất ngây trong không gian nghệ thuật Charming

205

Nếu bạn chọn đi Đà Nẵng để du lịch hè thì đừng bao giờ bỏ qua chương trình biểu diễn nghệ thuật Charming độc đáo dưới đây.

Show Charming Đà Nẵng là một buổi biểu diễn nghệ thuật nổi bật, mang đậm nét văn hóa dân tộc Việt Nam, là chương trình quyến rũ du khách đi Đà Nẵng. Bên cạnh khung cảnh trữ tình của biển cả cùng nhiều điểm đến hấp dẫn khác, thì show Charming hiện lên không kém phần nổi bật với những tiết mục đặc sắc.

Đà Nẵng là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam và cũng là một thành phố du lịch biển trọng yếu. Ngoài nét thu hút đến từ biển trời xanh biếc thì du khách còn được đắm mình trong không gian hoài cổ, sâu lắng của phố cổ.

Show Charming Đà Nẵng có gì hấp dẫn?

đi Đà Nẵng
Chương trình biểu diễn hấp dẫn bậc nhất tại Đà Nẵng

Chương trình biểu diễn Charming Đà Nẵng diễn ra trong vòng 60 phút bao gồm 11 tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tiết mục mở màn được dàn dựng nhằm giới thiệu những địa điểm đặc trưng của thành phố Đà Nẵng như bãi biển, sân bay, sông Hàn, những tòa nhà cao tầng, những khu du lịch… Còn những tiết mục còn lại thường là những màn trình diễn sâu lắng về các nhạc cụ dân tộc, ca múa truyền thống, hát những ca khúc cách mạng…

Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia dàn dựng của NSND Đoàn Vương Linh; Nghệ sĩ múa Đặng Linh Nga… cùng một số nghệ sĩ múa nổi tiếng khác của Việt Nam. Mục tiêu của chương trình biểu diễn Charming là nhằm tạo ra một đêm nhạc mang đậm dấu ấn dân tộc và không kém phần quy mô. Những nét đẹp nhân văn của người Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng được thể hiện một cách sinh động và tinh tế thông qua từng tiết mục.

Nét độc đáo của show diễn

Bằng chủ đề ca múa nhạc dân tộc, khán giả không những được hòa mình vào dòng lịch sử, trải nghiệm nét đẹp của từng vùng miền, mà còn được tận hưởng nét quyến rũ của thành phố, con người Đà Nẵng chân thành mà hiếu khách. Qua những lời ca và giai điệu dạt dào cảm xúc, từng dòng tinh hoa văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc như cũng đi vào lòng người.

Show Charming Đà Nẵng sẽ đưa khán giả đến với một hành trình đầy màu sắc với những tà áo dài, nón lá, hoa sen, phong tục cổ Champa… Bạn sẽ dễ dàng hòa mình vào những giai điệu êm đềm, để từ đó hiểu thêm về phong tục của từng dân tộc trên đất Việt, bản sắc dân tộc cùng những loại nhạc cụ độc đáo. Chắc hẳn chúng ta sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng sau khi thưởng thức, đồng thời cũng nhận lại được biết bao kiến thức bổ ích về văn hóa, lịch sử nước nhà.

Thông tin về show Charming Đà Nẵng

Show Charming Đà Nẵng diễn ra từ 19 giờ 30 phút đến 20 giờ 40 phút hàng ngày tại địa chỉ: Culture House of Labor Da Nang (Nhà Văn hóa lao động thành phố Đà Nẵng), số 02 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Trong vòng 70 phút quý giá du khách sẽ được thưởng thức những tiết mục cụ thể gồm:

 • Mở màn chương trình
 • Điệu múa “Champa huyền bí”
 • Ca khúc “Giấc mơ trưa”
 • Tiết mục múa và biểu diễn nhạc cụ dân tộc “Điệu múa Tây Nguyên”
 • Tiết mục độc tấu đàn bầu và biểu diễn trên dây lụa
 • Điệu múa “Duyên dáng bóng hình”
 • Ca khúc “Tình yêu trên thành phố biển”
 • Điệu múa “Khoảnh khắc hạnh phúc”
 • Điệu múa “Hoa sen”
 • Ca khúc “Đà Nẵng quyến rũ”
 • Điệu múa “Vũ hội mùa xuân”
 • Tạm biệt

Nếu đi Đà Nẵng thì bạn đừng bỏ qua chương trình nghệ thuật hấp dẫn này nhé!