Hồ Trên Mây Đà Lạt – Thánh sống ảo đến đây lại quên cả lối về

801

Nếu bạn là tín đồ hay du lịch Đà Lạt thì chắc đã quá quen thuộc với những địa điểm check-in nổi tiếng như quảng trường Lâm Viên, Thiền viện Trúc Lâm, đồi chè Cầu Đất,… thì nay Chudu24 cập nhật cho bạn một địa điểm vô cùng mới lạ đang làm mưa làm gió trong cộng đồng giới trẻ – “Hồ Trên Mây”.

Đã bao giờ bạn nghĩ mình có thể khinh công trên mặt nước như trong phim kiếm hiệp chưa? Không còn là tưởng tượng, bạn đã có thể làm được điều đó ở quán cà phê Hồ Trên Mây tại Đà Lạt rồi đấy!

Tọa lạc trên đỉnh đồi cao ở xã Tà Nung (Đà Lạt), quán cà phê Hồ Trên Mây được thiết kế một cách độc đáo, đầy màu sắc với khung cảnh ngoài trời tuyệt đẹp, trở thành một trong những điểm đến lọt vào danh sách nhất định phải check-in của giới trẻ khi đến Đà Lạt trong thời gian gần đây.

Đi Đà Lạt
@cute14283

Điều đặc biệt ở đây là ngoài view mây trời, bạn còn có thể trải nghiệm cảm giác “lả lướt” trên mặt nước và nhâm nhi cà phê ngay trên hồ bơi vô cực. Nếu bạn là fan của phim kiếm hiệp chắc hẳn đã không ít lần ao ước có khả năng khinh công trên mặt nước như các cao thủ Tiếu Lâm. Điều đó giờ đây hoàn toàn có thể thành sự thật, ít nhất là trong các bức ảnh ảo diệu như thế này.

Đi Đà Lạt
@hotrenmay
@gacon_88

Đi dạo trên mặt nước in bóng mây trời quả là một trải nghiệm có một không hai phải không? Thả hồn vào thiên nhiên với những ngọn đồi phủ hoa tuyệt đẹp và tha hồ đi dạo trên mặt nước, đây đúng là quán cà phê trong mơ của hội thích “sống ảo” rồi. Ngoài ra bạn còn có thể bơi lội thỏa thích trong hồ nữa đấy.

@k_duyen18
Đi Đà Lạt
@hotrenmay

Ngay từ khi đi vào hoạt động, quán cà phê này đã lập tức trở thành địa điểm check-in “sốt rần rần” của giới trẻ. Với hồ bơi vô cực độc đáo, bạn có thể tha hồ tạo ra những bức ảnh triệu like. Nhớ ghé quán sớm một chút để có thể làm “bá chủ” không gian, thỏa thích chụp ảnh mà không lo chen chúc nhé!

@tei.nbt228
Đi Đà Lạt
@Hotrenmay

Không chỉ có khu vực hồ vô cực, khuôn viên quán cà phê Hồ Trên Mây còn có rất nhiều điểm để bạn tha hồ chụp ảnh như xích đu gỗ bên vườn hoa, nhà gỗ hoặc thảm cỏ rộng lớn,… Việc của bạn là sạc đầy pin máy ảnh và điện thoại thôi.

Đi Đà Lạt
@hotrenmay
@hotrenmay
Đi Đà Lạt
@_rua2511_

Để đến đây, bạn có thể chạy xe theo hướng đường Hoàng Văn Thụ đến làng hoa Vạn Thành sau đó đi đến hết đèo Tà Nung, nhìn bên tay phải bạn sẽ thấy quán ngay.