Furama Resort Đà Nẵng tung giá sốc độc quyền chỉ từ 1.450.000vnđ/ người

286
Chưa bao giờ có Furama Resort Đà Nẵng tung giá sốc độc quyền. Nếu bạn đang có dự định đi Đà Nẵng thì đừng bỏ lỡ deal giá tốt như thế này nhé. Bạn sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng sang trọng và những tiện ích hập dẫn. Còn chần chờ gì nữa liên hệ Chudu24 theo hotline 1900 5454 40 để được tư vấn nhé!
Resort Đà Nẵng
@hoyaaa77

Furama Resort Đà Nẵng tọa lac bãi biển Bắc Mỹ An, Đà Nẵng, nơi được khách du lịch biết đến như là một nơi nghỉ dưỡng biển ngang tầm quốc tế. Furama Resort Đà Nẵng được đưa vào hoạt động 1997 và nâng cấp vào năm 2013, các phòng được thiết kế theo phong cách đặc trưng văn hóa các dân tộc Việt Nam, đặc biệt là nét kiến trúc Chămpa.

Resort Đà Nẵng
@idan_kozainof
@hienvo115

Nghỉ dưỡng tại đây, Quý khách sẽ được thưởng thức tiệc hải sản tự chọn vào buổi tối nổi tiếng nhất ở Furama, đặc biệt sẽ có thêm suất tôm hùm cho mỗi người, giá đặt qua qua Chudu24 là 888.000 vnd/ 1 người vào mỗi tối (Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm). Đây cũng là bữa ăn tự chọn ưa thích của thực khách Đà Nẵng.

@thrivedanang

Giá chỉ từ 2.900.000 VNĐ/ phòng 2 khách/ đêm 

– Ưu đãi phòng nghỉ bao gồm:
 
+ 1 đêm nghỉ tại Furama Resort Đà Nẵng
+ Nước hoa quả tươi & khăn lạnh chào đón khi khách nhận phòng
+ Miễn phí hoa quả tươi, bình đun nước, trà và café tự pha trong phòng
+ Miễn phí truy cập Internet không dây tốc độ cao trong phòng và các khu vực công cộng
+ Sử dụng miễn phí bể bơi, phòng tập thể hình, phòng tắm hơi và sauna, phòng chơi game, CLB trẻ em và tham gia miễn phí các lớp taichi vào các buổi sáng
+ Thuế và phí dịch vụ
 
Lưu ý:

– Thời gian đặt: đến 13.03.2020
– Thời gian ở: đến 26.04.2020
– Khuyến mãi dành cho người Việt Nam, Việt Kiều và người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam (có hạn visa trên 3 tháng)

– Quý khách có thể thay đổi giai đoạn lưu trú 1 lần ít nhất trước 10 ngày so với ngày đến ban đầu.