Khó tin khách sạn sang trọng nằm sâu trong mỏ bạc dưới lòng đất ở Thụy Điển

Nằm sâu dưới lòng đất, nhưng khách sạn độc đáo này vẫn đảm bảo vô cùng sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Giá của mỗi đêm trải nghiệm trong khách sạn dưới lòng đất là 530 USD (khoảng 12 triệu đồng).

393

Xem thêm:


Nếu bạn vừa muốn check-in khách sạn sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo độc đáo, hãy đến với khách sạn dưới lòng đất ở Thụy Điển.

Khách sạn nhỏ mang tên Sala Silvermine cách thủ đô Stockholm, Thụy Điển khoảng 120km về phía Tây Bắc. Đây có lẽ là khách sạn sâu nhất thế giới khi nằm dưới mỏ bạc cách mặt đất 155m, mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm vô cùng thú vị.

kho-tin-khach-san-sang-trong-nam-sau-trong-mo-bac-duoi-long-dat-o-thuy-dien-6Khách sạn nhỏ nằm trong một mỏ bạc cách mặt đất 155m.

kho-tin-khach-san-sang-trong-nam-sau-trong-mo-bac-duoi-long-dat-o-thuy-dien-9Những hành lang sâu hun hút dẫn vào khách sạn.

Theo Travel&Leisure, mỏ bạc – nơi xây dựng khách sạn Sala Silvermine, có niên đại hơn 400 trăm năm, được vua Gustav Vasa của Thụy Điển bắt đầu cho khai thác từ năm 1500 và chính thức ngừng hoạt động năm 1908. Giờ đây nó được cải tạo thành những căn phòng nhỏ, với giường và đồ trang trí màu bạc, cùng ánh nến lung linh, chiếu sáng cả những khoảng không tăm tối.

kho-tin-khach-san-sang-trong-nam-sau-trong-mo-bac-duoi-long-dat-o-thuy-dien-2Giường và bàn ghế màu bạc.

kho-tin-khach-san-sang-trong-nam-sau-trong-mo-bac-duoi-long-dat-o-thuy-dien-3Bàn trang điểm, bàn ăn với ánh nến lung linh.

Khi bước chân xuống khách sạn Sala Silvermine, điện thoại di động của bạn sẽ hoàn toàn mất sóng. Tuy nhiên, nhờ những thiết bị không dây được trang bị đầy đủ, bạn vẫn có thể kết nối và tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

kho-tin-khach-san-sang-trong-nam-sau-trong-mo-bac-duoi-long-dat-o-thuy-dien-7 kho-tin-khach-san-sang-trong-nam-sau-trong-mo-bac-duoi-long-dat-o-thuy-dien-2

Dù nằm trong lòng đất, khách sạn vẫn đầy đủ tiện nghi.

kho-tin-khach-san-sang-trong-nam-sau-trong-mo-bac-duoi-long-dat-o-thuy-dien-8Nếu không có ánh nến, nơi đây sẽ trở nên vô cùng tối tăm.

Ngoài ra, du khách sẽ được cung cấp đầy đủ bánh quy, trái cây, pho mát, rượu vang, sô cô la… Ngoài những phòng ngủ, nhà hàng, địa điểm tổ chức đám cưới cũng được lắp đặt để phục vụ nhu cầu của những người yêu thích khám phá. Du khách cũng có thể thăm thú xung quanh mỏ bạc bằng cách chèo thuyền trong bóng tối, vượt qua những hồ nước ngầm để đến với hành lang rực rỡ ánh sáng.

Giá của mỗi đêm trải nghiệm trong khách sạn dưới lòng đất là 530 USD (khoảng 12 triệu đồng).

kho-tin-khach-san-sang-trong-nam-sau-trong-mo-bac-duoi-long-dat-o-thuy-dien-4Dãy bàn ăn trong nhà hàng dưới lòng đất.

kho-tin-khach-san-sang-trong-nam-sau-trong-mo-bac-duoi-long-dat-o-thuy-dien-5 kho-tin-khach-san-sang-trong-nam-sau-trong-mo-bac-duoi-long-dat-o-thuy-dien

Hồ nước ngầm – nơi bạn được trải nghiệm cảm giác chèo thuyền dưới lòng đất.