Giới trẻ đổ xô ‘check-in’ cánh đồng hoa tím biếc ở Đắk Lắk

Tại buôn K62, xã Băng A Drênh, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk những ngày gần đây rất đông bạn trẻ tìm đến chụp ảnh cùng loài hoa màu tím tuyệt đẹp đang gây sốt.

1070

Xem thêm:

Những ngày gần đây, giới trẻ ở huyện Krông Ana và các vùng lân cận trên địa bàn tỉnh đang “phát sốt” vì cánh đồng hoa tím được mệnh danh là “Cánh đồng oải hương ở Đắk Lắk” nằm ở buôn K62, xã Băng A Drênh, huyện Krông Ana.

canh-dong-hoa-tim-gay-sot-o-dak-lak3Theo người dân nơi đây cho biết, những bông hoa tím biếc nở trên cánh đồng từ sau vụ thu hoạch lúa hồi cuối tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên chỉ từ sau dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu hoa mới nở nhiều và trên diện rộng tạo nên một thảm hoa bắt mắt. Nhiều bạn trẻ sau khi biết thông tin đã tìm đến tham quan cánh đồng hoa ấn tượng này.

canh-dong-hoa-tim-gay-sot-o-dak-lak

Ảnh: vnexpress
Ảnh: vnexpress

Vào những ngày này, tại Krông Ana (Đắk Lắk) tấp nập các bạn trẻ đến khám phá vườn hoa màu tím tuyệt đẹp.

canh-dong-hoa-tim-gay-sot-o-dak-lak6

Ảnh: vnexpress
Ảnh: vnexpress

Màu tím của hoa trải dài ngút ngàn khiến bất kì ai đặt chân đến đây cũng phải ngỡ mình đang lạc bước trên những cánh đồng hoa lavender ở nước Pháp.

canh-dong-hoa-tim-gay-sot-o-dak-lak1

Ảnh: vnexpress
Ảnh: vnexpress

Giới trẻ thỏa sức tạo dáng chụp ảnh cùng cánh đồng hoa tím rực rỡ.

canh-dong-hoa-tim-gay-sot-o-dak-lak17

Ảnh: vnexpress
Ảnh: vnexpress

Cánh đồng hoa tím đang gây sốt ở Đắk Lắk, nằm cách trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 40km. Đường đến cánh đồng hoa này khá dễ đi, vậy nên sẽ chẳng có lí do gì cản trở bạn đến đây chụp lại những bức hình đẹp lung linh.