Đầu bếp từng phục vụ Angelina Jolie sẽ nấu ăn tại Hà Nội

Đầu bếp gốc Việt Jack Lee sẽ phục vụ thực khách tại lễ hội ẩm thực Food Fest 2017 ở Hà Nội với nhiều món ăn từng khiến nhiều sao Hollywood mê mẩn.

450

Lễ hội ẩm thực quốc tế Food Fest 2017 diễn ra từ ngày 7/4 đến ngày 9/4 tại quảng trường Royal City, Hà Nội. Tới đây, bạn sẽ được thưởng thức tài nghệ nấu ăn của đầu bếp gốc Việt Jack Lee qua màn trình diễn ẩm thực thế giới mang tên Master Chef Show.

Show ẩm thực này sẽ mang đến cho thực khách những món ăn mà Jack Lee từng phục vụ các ngôi sao Hollywood như Angelina Jolie, Clint Eastwood, Oprah Winfrey, Stephen Baldwin… Anh cũng là giám khảo của chương trình Vua đầu bếp nhí 2016 tại Việt Nam.

Thực khách cũng được nếm thử hơn 1.000 món ăn và 200 loại nước uống trên toàn thế giới, thông qua gần 200 gian hàng ẩm thực từ các thương hiệu Việt Nam và quốc tế như Mỹ, Italy, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản… Giá vé vào cửa là 300.000 – 500.000 đồng (vé này bao gồm 1 đồ uống miễn phí và quyền lợi ăn uống tại một số gian hàng cụ thể).

Ngày 25/3 ban tổ chức lễ hội phát động cuộc thi nấu ăn online Easy cooking, giám khảo gồm "đầu bếp ngôi sao" Jack Lee, Vũ Văn Thành (quán quân Chiếc thìa vàng 2015) và Filippo Morelli (bếp trưởng khách sạn Pullman người Italy). Ảnh: WordPress.
Ngày 25/3 ban tổ chức lễ hội phát động cuộc thi nấu ăn online Easy cooking, giám khảo gồm “đầu bếp ngôi sao” Jack Lee, Vũ Văn Thành (quán quân Chiếc thìa vàng 2015) và Filippo Morelli (bếp trưởng khách sạn Pullman người Italy). Ảnh: WordPress.

Các ca sỹ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Nhật Thuỷ, Trọng Hiếu… cũng góp mặt trong lễ hội này và phục vụ khán giả những ca khúc sôi động, hot nhất hiện nay.

Trong 3 ngày lễ hội, người dân Hà Nội và du khách quốc tế cũng có thể tham gia các show diễn pha chế đồ uống, không gian rượu vang, tiệc nướng ngoài trời cùng nhiều cuộc thi ẩm thực.