Khám phá ẩm thực Địa Trung Hải tại InterContinental Hanoi Westlake

Tháng 7, tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake (số 5 Từ Hoa, Hà Nội) diễn ra nhiều sự kiện ẩm thực hấp dẫn. Trong đó, đáng chú ý là chương trình “Khám phá ẩm thực bậc nhất Địa Trung Hải” vào tối thứ 6 hàng tuần.

329

Xem thêm:


Đêm tiệc rượu vang ngày 13/7

1

Những tín đồ của rượu vang chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ bữa tiệc rượu vang thịnh soạn bao gồm 6 loại vang hảo hạng đến từ những vùng đất trứ danh về rượu vang trên khắp thế giới. Buổi tối của bạn sẽ hoàn hảo khi nhâm nhi những ly rượu vang hảo hạng cùng với những món ăn nhẹ đặc trưng của vùng Địa Trung Hải.

Chương trình diễn ra từ 18 giờ 30 đến 20 giờ 30, ngày 13/7.

Bữa trưa tự chọn đặc biệt ngày Chủ nhật

2

Đừng bỏ lỡ bữa trưa chủ nhật đặc sắc với nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến trực tiếp tại nhà hàng Café du lac. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đìn và bạn bè hòa mình vào không gian nhạc sống sôi động bên quang cảnh hồ Tây lãng mạn. Đầu bếp của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn ẩm thực tinh tế nhất với sự pha trộn độc đáo giữa ẩm thực Việt Nam và ẩm thực thế giới.

Chương trình diễn ra từ 12 giờ đến 15 giờ, ngày Chủ nhật hàng tuần.

Khám phá ẩm thực bậc nhất Địa Trung Hải  

3

Nhằm mang đến cho những thực khách có niềm đam mê ăn uống nhiều cơ hội được khám phá các nền ẩm thực trên toàn thế giới, bắt đầu từ 19/05, nhà hàng Café du lac tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake sẽ triển khai lễ hội ẩn thực Địa Trung Hải với rất nhiều món ăn đặc sắc. Không cần trải qua những chuyến bay xa xôi, thực khách vẫn có thể thưởng thức đầy đủ trọn vẹn hương vị các món ăn đặc trưng của vùng Địa Trung Hải tại Hà Nôi.

Chương trình diễn ra từ 18 giờ đến 22 giờ 30, tối thứ 6 hàng tuần.


Liên hệ đặt phòng khách sạn InterContinental Hanoi Westlake qua hotline của Chudu24 – 1900 5454 40.