Bích Phương ra mắt ca khúc mới lấy cảm hứng từ cảnh đẹp quê nhà Quảng Ninh

Nữ ca sĩ Bích Phương gửi đến khán giả ca khúc mới "Đưa em đi khắp thế gian" đầy nhẹ nhàng, lãng mạn cùng những hình ảnh tuyệt đẹp tại Cô Tô - Quảng Ninh.

408

Mới đây, Bích Phương vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi “Đưa em đi khắp thế gian” như món quà mùa hè dành tặng khán giả. Nội dung ca khúc kể về tình yêu đẹp của một đôi đang yêu nhau, cô gái muốn được người yêu mình đưa đi khắp nơi, cùng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc cùng người mình yêu.

Đi cùng ca khúc nhẹ nhàng, vui tươi được sáng tác bởi nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng (tác giả của bản hit “Bao giờ lấy chồng”) và nhạc sĩ hoà âm Nguyễn Thanh Bình là một video lyric gồm những hình ảnh đầy lãng mạn của Bích Phương và người mẫu Hà Trọng Tài. Khung cảnh đẹp với bãi biển trong vắt và núi đồi xanh mướt khiến người xem không khỏi xuýt xoa.

1

2

Hình ảnh được chụp tại Cô Tô – Quảng Ninh, đây cũng chính là quê hương của Bích Phương. “Bích Phương đã xa quê từ lúc lập nghiệp tới giờ, mỗi lần về thăm nhà Phương thấy quê hương mình rất đẹp và nảy ra ý định sẽ thực hiện một bộ ảnh. Bên cạnh đó, sự lãng mạn, thơ mộng, yên bình của Cô Tô cũng hoàn toàn phù hợp với nội dung ca khúc “Đưa em đi khắp thế gian” – Bích Phương chia sẻ.

3

4

Sau “Đưa em đi khắp thế gian”, Bích Phương cũng bật mí sẽ trở lại với nhiều dự án lớn phía trước. Cùng xem bộ ảnh tuyệt đẹp của Bích Phương thực hiện cho dự án “Đưa em đi khắp thế gian”.

5

6

7

8

9

10