Tuần lễ ẩm thực Thái Lan “Truly Tastes of Thailand”

Từ ngày 2/10 – 11/10/2017, tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi sẽ tổ chức tuần lễ ẩm thực “Truly Taste of Thailand”.

341

Du lịch Hà Nội đầu tháng 10 này hãy đến với Tuần lễ ẩm thực Thái Lan “Truly Tastes of Thailand” đặc sắc tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.

Tom Yam Kung (Shrimp's Spicy Soup) *** Local Caption *** ต้มยำกุ้ง

Năm nay hai đầu bếp trứ danh là anh Wanchalerm Sukseekao (New) và anh Noppakoon Sriboonma (Ohh) đến từ khách sạn Holiday Inn Chiangmai mang theo hơi thở tươi mới và độc đáo của ẩm thực Thái Lan đến với khách sạn Crowne Plaza West Hanoi cũng như với những thực khách yêu thích đồ ăn Thái Lan tại Hà Nội.

green-curry

Nhắc đến ẩm thực Thái Lan bạn không thể không nhắc đến các món truyền thống như Pad Thái mềm thơm hương vị phức hợp cầu kì, canh Tom Yum hải sản cay nồng dành cho những tín đồ ăn cay hay cà ri Massaman được nâng tầm đẳng cấp. Tuần lễ ẩm thức Thái Lan “Truly Tastes of Thailand” là cơ hội để bạn thưởng thức những món ăn truyền thống và những món ăn hiện đại khác được các đầu bếp nâng lên một tầm cao mới.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Pad-Thai

Đây là lần thứ hai khách sạn Crowne Plaza West Hanoi giới thiệu hương vị Thái Lan đích thực tới những người yêu ẩm thực qua sự kiện tuần lễ ẩm thực. Đặc trưng của con người, vùng miền và nền văn hóa Thái Lan sẽ được thể hiện qua các món ăn của những đầu bếp tài hoa đến từ Thái Lan. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ mà không một thực khách nào muốn bỏ lỡ tại Crowne Plaza West Hanoi.