Vui lễ 30/4 – 1/5 tại Pullman – Khách sạn Vũng Tàu “sang, xịn” đảm bảo còn phòng

Một chuyến du lịch nghỉ dưỡng 30/4 - 1/5 tại Pullman Vũng Tàu với ưu đãi cực hấp dẫn và vẫn đảm bảo còn phòng lễ nhé. Nhanh tay liên hệ hotline 1900 5454 40 thôi nào.

779

Bạn đã lên lịch cho chuyến du lịch 30/4 – 1/5 chưa nào, nếu ngại đi xa thì cứ lựa điểm vui chơi gần như Vũng Tàu, Long Hải thẳng tiến, đặc biệt Khách sạn Vũng Tàu – Pullman Vũng Tàu không những còn phòng mà còn tưng bừng ưu đãi giá cực tốt cho lễ luôn nhé. Nhanh tay đặt phòng ngay nào.

Trọn gói bao gồm:
– 01 đêm nghỉ tại Khách sạn Pullman Vũng Tàu
– Miễn phí phục vụ buffet sáng
– Tối đa 02 trẻ dưới 12 tuổi miễn phí hoàn toàn ăn sáng và ngủ chung phòng bố mẹ
– Miễn phí bãi biển riêng phục vụ khách lưu trú tại số 02 Thùy Vân
– Miễn phí xe đưa đón khách ra biển (theo lịch trình và tình trạng cho phép)
– Sử dụng wifi, hồ bơi, phòng tập thể dục miễn phí
– Thuế và phí phục vụ
Lưu ý:
– Thời gian ở: 28.04 – 01.05.2018. Không phụ thu tiệc gala tối & không yêu cầu số đêm ở tối thiểu
– Vui lòng không hoàn, hủy hoặc thay đổi khi sử dụng chương trình khuyến mãi này.
– Chương trình dành riêng cho các khách hàng đặt thông qua Chudu24. Vui lòng liên hệ vào tổng đài 1900 5454 40 hoặc email datphong@chudu24.com để được tư vấn và đặt gói khuyến mãi.
Giờ đây du khách đã có một điểm đến ngay bờ biển phía nam của Việt Nam. Tiền sảnh ngập tràn ánh sáng, pha trộn giữa phong cách đương đại và bản sắc châu Á chào đón du khách đến với Pullman Vũng Tàu.

Khách sạn Vũng Tàu này bao gồm các công trình kiến trúc mang đậm nét riêng biệt bao gồm 356 phòng nghỉ và phòng suite với tầm nhìn hướng ra biển và thành phố. Thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới – chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh hai giờ lái xe và vài phút đi bộ đến Bãi Sau. Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đầu tiên của Vũng Tàu là địa điểm lý tưởng để làm việc và thư giãn.

Riviera mang đến cho Khach san vung tau tinh túy của biển khơi. Các đầu bếp đem đến những hương vị đặc sắc pha trộn văn hóa giữa hương vị trong nước…Lobby Bar hayCorniche Ultra Lounge sẽ là nơi thư giãn, gặp gỡ và thưởng thức các món ăn nhẹ kiểu Tây Ban Nha và nhiều nước khác như Ý (cicchetti), Hy Lạp (meze), Việt Nam, Trung Quốc (dim sum) và Nhật Bản (yakitori).