Có một con hẻm đẹp quên sầu cho giới trẻ “sống ảo” giữa lòng Vũng Tàu mà ngỡ như quay phim Hàn Quốc

Kỳ nghỉ lễ đang tới rất gần, bạn đã có ý định "du hí" ở đâu chưa? Nếu ghé Vũng Tàu, thì vừa hay, có một con hẻm đẹp xuất sắc mới được giới trẻ phát hiện ra, chắc chắn phải ghé tới check in đấy!

333

Trong khi những địa điểm cũ còn chưa kịp nguội thì du lịch Vũng Tàu lại xuất hiện một điểm sống ảo nữa cực xinh – một con hẻm lọt thỏm giữa hai căn nhà trên đường Trần Phú (Bãi Dâu, Vũng Tàu) thu hút rất nhiều bạn trẻ ghé qua khi đi Vũng Tàu bởi chẳng có gì, nhưng lại đẹp lạ lùng khó tả.

Xem thêm: resort Vũng Tàu

du lịch Vũng Tàu

“Không hẹn mà gặp”, thật khéo khi hai bức tường của hai dãy nhà đều được sơn vàng sáng, con hẻm cũng vì thế mà kéo dài hơn, sâu hơn, đẹp như phim ngôn tình Hàn Quốc. Được biết, vào khoảng thời gian sáng sớm hoặc hoàng hôn, con hẻm lại mang hai màu sắc riêng biệt: khi vàng tươi đầy sức sống, lúc lại dịu dàng, đằm thắm, khi lại phảng phất nét u buồn giữa khoảnh khắc ngày chuyển sang đêm.

Vì trước hẻm là bãi cát và biển trắng xóa, cây xanh, những mảng màu đan xen nhau, cùng với ánh nắng mặt trời đã tạo nên một background cực nghệ cho việc sống ảo, thậm chí, không cần “so deep”, vẫn có những bức hình đẹp xuất thần.

Tất nhiên, ngoài con hẻm sống ảo này, du lịch Vũng Tàu còn hàng loạt địa điểm check in siêu đẹp khác. Nếu có thể, hãy thuê một chiếc xe đạp nhỏ, đạp xe vòng quanh Bãi Dâu, biết đâu, chính bạn lại tự tìm được góc sống ảo tuyệt đẹp cho riêng mình, nhỉ?

Xem thêm: