Du lịch 2/9 – team miền Bắc check-in cầu Koi đẹp không thua gì cầu Vàng ở Đà Nẵng

Chuyến du lịch 2/9 sắp tới nếu team miền Bắc không thể bay đến Đà Nẵng để check-in tại cây cầu Vàng "thần thánh" thì cũng đừng buồn nha. Ghé Hạ Long để chụp choẹt cùng cầu Koi cũng đẹp tựa Nhật Bản luôn nè.

134

Du lịch 2/9 này, bạn tha hồ check-in với những cây cầu đẹp – độc – lạ. Nếu không thể đến Đà Nẵng cũng chẳng sao, vì Hạ Long cũng có cầu Koi siêu lãng mạn.

du lịch 2/9

Nằm trong khu Vườn Nhật trên đỉnh núi Ba Đèo thuộc tổ hợp Sun World Halong Complex, cây cầu thiết kế mô phỏng theo hình chú cá Koi nên được gọi là cầu Koi. Cầu được xây dựng với khung cầu bằng thép, gầm cầu, dầm cầu và mặt cầu được làm bằng gỗ. Cầu được sơn màu đỏ tươi – sắc màu yêu thích của người Nhật tượng trưng cho mặt trời, là biểu tượng cho điềm lành, sự may mắn, bình an.

Cầu Koi do vậy còn có một tên gọi khác là “Cầu Âm Dương” được thiết kế theo ý tưởng thuyết âm dương ngũ hành trong văn hóa Nhật Bản. Trong đó, “Cầu Dương” được thiết kế nằm bên trên, tượng trưng cho người nam, “Cầu Âm” ở phía dưới tượng trưng cho người nữ.

phuc.ld95
hoakim6497

Xuất hiện lung linh trong bộ phim ăn khách “Cả một đời ân oán”, cây cầu có một không hai ở miền Bắc đang khiến giới trẻ “sốt xình xịch”. Chớm mùa cưới, nhiều cặp đôi chen chân đến cầu Koi để check in, chụp hình cưới, lưu giữ những shoot hình để đời cũng như mong ước cho tình yêu đôi lứa luôn ngọt ngào, bền chặt.

Sở hữu kiến trúc độc đáo, biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, cầu Koi hứa hẹn trở thành điểm đến mới hấp dẫn cho giới trẻ mùa cưới năm nay, bởi ngay trong khuôn viên Sun World Halong Complex thôi đã có vô vàn nơi “đẹp không góc chết” khác giúp bạn có những bức hình cưới không đụng hàng, như khu Vườn Nhật, vòng quay Sun Wheel, cáp treo Nữ hoàng…